Quảng Nam: Thưởng Tết Nguyên đán cao nhất 600 triệu đồng
(THPL) - Mức thưởng Tết Nguyên Đán cao nhất cho người lao động tại Quảng Nam là 600 triệu đồng/người, trong khi đó mức thưởng thấp nhất là 1,3 triệu đồng/người.
Sở Lao động Thương binh và Xã hội Quảng Nam vừa công bố báo cáo về tiền lương, thu nhập năm 2018 và kế hoạch thưởng Tết năm 2019.

Theo đó, dip Tết Dương lịch đã có 36 doanh nghiệp thưởng cho hơn 17.800 lao động với mức thấp nhất 100.000 đồng, cao nhất 100 triệu đồng.
Tết Nguyên đán có 47 doanh nghiệp lên kế hoạch thưởng cho hơn 23.400 lao động. Trong đó: Đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, mức thưởng cao nhất cho người lao động thuộc về doanh nghiệp FDI với mức thưởng cao nhất 600 triệu đồng/người; Người lao động có mức thưởng thấp nhất là 1,5 triệu đồng/người.
Đối với các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp: Mức thưởng cao nhất thuộc về doanh nghiệp dân doanh với 220 triệu đồng/người; Mức thưởng thấp nhất thuộc về công ty có cổ phần, vốn góp của nhà nước với 1,3 triệu đồng/người.
Tuấn Anh
Tin khác
Hàng hóa rủi ro cao phải có mã truy xuất nguồn gốc để lưu thông
Giá vàng ngày 25/6: Vàng giảm tiếp, SJC hạ 800.000 đồng/lượng
Từ 2.500 đến 5.000 cửa hàng: Hành trình hiện đại hóa hạ tầng bán lẻ của WinCommerce
Từ khoản lỗ 4.000 tỷ đồng đến mục tiêu lợi nhuận 1.000 tỷ: Hành trình tái cấu trúc của WinCommerce
Phấn đấu đến năm 2030, cả nước có 500 tổ hợp tác ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất
Điều chỉnh Chiến lược tài chính đến năm 2030, hướng tới tăng trưởng GDP "hai con số"
Dự báo thời tiết ngày 25/6: Cả nước nắng nóng, có nơi trên 40 độ C
(THPL) - Theo dự báo, hôm nay 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ tiếp tục xảy ra nắng nóng và nắng nóng gay gắt.25/06/2026 07:25:01Ninh Bình: Cảnh giác thủ đoạn lợi dụng bar, karaoke, khách sạn để vi phạm pháp luật
(THPL) - Công an tỉnh Ninh Bình khuyến cáo các chủ cơ sở kinh doanh quán bar, karaoke, khách sạn, nhà nghỉ... cảnh giác thủ đoạn lợi dụng địa...25/06/2026 10:59:05Thanh Hóa: Huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ chữa cháy rừng tại phường Hải Bình
(THPL) - Chiều 24/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) đã...25/06/2026 07:28:08Điện Biên thí điểm 6.000 chuyến bay UAV, phát triển kinh tế tầm thấp
(THPL) - Việc triển khai mô hình "sandbox" (thử nghiệm có kiểm soát) với 6.000 chuyến bay không người lái (UAV) tại Điện Biên được kỳ vọng...25/06/2026 07:25:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia