18:37 ngày 15/04/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Quảng cáo Thực phẩm BVSK Tengsu lừa dối người tiêu dùng

08:46 29/10/2020

(THPL) - Nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tengsu trên website https://suckhoevakhoahoc.tengsucenter.com/gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo

Đây là thông tin vừa được Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế phát đi nhằm cảnh báo với người tiêu dùng thận trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tengsu trên website https://suckhoevakhoahoc.tengsucenter.com/

Cụ thể, Trong thời gian vừa qua trên website https://suckhoevakhoahoc.tengsucenter.com/pv-pgsts-le-luong-dong? có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tengsu gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, trái thuần phong mỹ tục, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sỹ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Trên Website https://suckhoevakhoahoc.tengsucenter.com sử dụng hình ảnh bác sĩ để quảng cáo sản phẩm, vi phạm luật quảng cáo. 

Sản phẩm này được Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trí Lực Việt Nam (Địa chỉ: Nhà 40 BT4, khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Minh Khuê

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu