PNJ đồng hành cùng Đại hội đại biểu hội nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023 – 2028
Ngày 23, 24/11/2023 Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã đồng hành cùng Đại Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023 – 2028. Về dự Đại hội có hơn 400 đại biếu về tham dự, là các Nữ doanh nhân trên 63 tỉnh thành.
PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng.
Hiện nay, PNJ Group có hơn 7000 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và hơn 400 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; Công ty PNJP có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được đánh giá là một trong những nhà máy chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ gần 1.500 nhân viên.

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể: thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á, Vietnam HR Awards 2020 …

Đạt được những thành tựu to lớn trên là nhờ vào sự nổ lực cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên công ty, sự lãnh đạo tài tình, tâm huyết của Bà Cao Thị Ngọc Dung – CT HĐQT. Với cương vị là Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, trong 2 ngày 23/11 – 24/11/2023, Bà cùng với Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã đồng hành cùng Đại Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023 – 2028. Về dự Đại hội có hơn 400 đại biếu về tham dự, là các Nữ doanh nhân trên 63 tỉnh thành.

Tại Đại hội PNJ đã ghi đấu với màn Catwalk của các người mẫu khi mang trên mình những bộ trang sức vô cùng lộng lẫy nhưng không kém phầm sang trọng mang tên “Nữ Doanh nhân vững tin vượt sóng”
Hoá Nguyễn
Tin khác
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia