00:53 ngày 19/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Phan Hiển lần đầu vào bếp nấu cơm cho vợ con

16:18 06/10/2020

(THPL) - Sinh ra trong một gia đình dư dả về kinh tế nên từ nhỏ, lại được bà nội và mẹ khá chiều chuộng nên Phan Hiển gần như không phải ‘đụng tay chân’ vào việc bếp núc.

Anh thú nhận rằng, món duy nhất anh biết làm là nấu mì tôm, còn nấu cơm, luộc trứng, luộc rau… anh chưa từng bao giờ thực hiện. Cũng vì lý do này mà trong tập mới của show thực tế ‘Nhà bao việc’, Phan Hiển gặp rất nhiều khó khăn khi được bà xã Khánh Thi giao cho nhiệm vụ đi chợ và nấu bữa cơm cho cả gia đình.

Trong tập này, Phan Hiển đưa con trai đầu lòng Kubi đi chợ cùng mình và khuyến khích cậu nhóc giúp bố chuẩn bị nấu nướng. Hai ba con loay hoay đi chợ mua thịt, rau muống, đậu phụ, trứng… chỉ với số tiền 200,000 ngàn đồng. Phan Hiển khiến nhiều người bật cười vì không biết tính toán mua số lượng thịt, trứng, đậu phụ thế nào … cho đủ 4 người ăn và không vượt quá số tiền vợ đã đưa. “Tôi rất ngại đi chợ vì không biết mặc cả. Ở chợ, mọi người bán giá nào tôi trả tiền đúng như thế nên khi về nhà mới biết mình bị hớ”, anh nói. 

Sau hơn nửa tiếng đi tìm nguyên liệu nấu nướng, hai bố con Phan Hiển cũng đã mua được nửa ký thịt ba chỉ, rau muống, đậu rồng, đậu phụ chiên sẵn, cà muối và hai trái dừa tươi. Anh hí hửng khoe rằng vẫn còn thừa 17,000 ngàn đồng để cho Kubi đút vào lợn tiết kiệm. Trải nghiệm đi chợ cũng tạo cơ hội cho Phan Hiển dạy Kubi thêm nhiều kiến thức về các loại thực phẩm. Cậu nhóc hay quên, chỉ thích mua bánh kẹo nhưng cũng giúp bố xách đồ dưới trời nắng nóng.

Trở về nhà, Phan Hiển phân công Kubi, Anna nhặt rau cùng mình sau đó anh vào bếp chế biến 3 món luộc: thịt luộc, rau muống và đậu rồng luộc. Anh còn làm món trứng xào hành, chiên lại đậu phụ đã mua ở chợ. Trong từng công đoạn nấu nướng, ‘kiện tướng dance sport’ khá lóng ngóng vì lần đầu tiên thực hiện, không biết rõ quy trình. Phan Hiển khẳng định, khi xem cảnh mình vào bếp, các bà nội trợ chắc chắn sẽ chê cười anh. 

“Đánh vật” với thử thách vợ giao trong hơn một tiếng đống hồ, cuối cùng bữa cơm gia đình đơn giản do Phan Hiển nấu đã hoàn thành. Bản thân Khánh Thi rất ngạc nhiên trước thành quả của chồng con. “Tôi thực sự xúc động vì ông xã nấu ăn cho mình. Tất cả các món ăn đều nấu chín là được rồi, dù chưa ngon. Tôi không dám chê tài bếp núc của chồng vì tôi cũng không giỏi khoản này. Thế nên tôi vẫn cho ông xã 10 điểm”, Khánh Thi cười chia sẻ. Cô còn tâm sự thêm, xem cảnh Kubi, Anna phụ bố nấu nướng, cô rất vui và càng thấy yêu tổ ấm của mình hơn. 

Thông qua việc nấu nướng, Phan Hiển biết thông cảm và thấu hiếu hơn sự vất vả của các bà nội trợ. Anh cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc khi nhìn gia đình ăn bữa cơm mình nấu. Anh kể, sau khi tập ‘Nhà bao việc’ lên sóng, bà nội cảm thấy ghen tỵ với cháu dâu vì chưa bao giờ được nếm món ăn do Phan Hiển nấu. 

Show “Nhà bao việc” phát sóng thứ hai hàng tuần trên kênh Youtube của gia đình Khánh Thi – Phan Hiển. Show thực tế này giúp khán giả biết thêm về cuộc sống đời thường của cặp đôi nổi tiếng. Dẫu chênh lệch nhau hơn 10 tuổi nhưng cả hai luôn hoà hợp, cùng nhau nuôi dạy hai con Kubi, Anna. 

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu