Ô tô đỗ chắn giữa đường ray cản tàu hỏa vào ga cả tiếng
(THPL)- Người lái đi khỏi xe, mọi người tìm mãi không thấy, buộc đầu máy xe lửa chờ cả tiếng mới được vào ga.
Theo news.zing.vn, chiều 20/3, đầu máy tàu hỏa của Ga Đà Nẵng chạy trên đường ray nội bộ để quay đầu. Khi đến gần giao lộ với đường Hải Phòng - Hoàng Hoa Thám (phường Tân Chính, quận Thanh Khê) thì bị ôtô biển số tỉnh Quảng Nam đỗ chắn giữa đường ray.

Nhân viên của nhà ga cùng người dân tìm tài xế khắp nơi để yêu cầu tài xế lái xe đi nhưng bất thành. Khi CSGT và Thanh tra giao thông (Sở GTVT) điều xe cẩu đến kéo ôtô thì nam tài xế mới xuất hiện và lái xe ra khỏi đường ray để tàu quay đầu.
Sự việc khiến đầu máy tàu hỏa phải đợi hơn một giờ để vào lại ga. Ôtô cùng tài xế sau đó được đưa về trụ sở công an làm việc.
Theo báo Tiền phong, theo ông Nguyễn Nhân, Trưởng Ga Đà Nẵng, đoạn đường ray này dài khoảng 1,8 km là đường ray nội bộ. Đường ray này chỉ dành cho các tàu quay đầu, nhưng chủ yếu là đầu máy xe lửa của ga.
“Đường ray này bị người dân lấn ra sát đường. Mỗi tuần chúng tôi sử dụng vài lần nhưng lúc nào cũng phải có người đi trước đầu máy để dẹp đường. Có lần thì vướng xe máy, khi thì vật liệu xây dựng. Năm trước chúng tôi cũng phải gọi CSGT đến cẩu một ô tô đi vì tìm mấy tiếng không ra chủ xe”, ông Nhân nói.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Việt Nam nhập ôtô nhiều nhất từ trước đến nay
Đảo Phú Quý vào danh sách điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2026
Danh tính trọng tài điều khiển trận U23 Việt Nam gặp U23 Saudi Arabia
Các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
Khai trương Tổ hợp Công viên Giải trí BRIGHTPARK tại tỉnh Ninh Bình
Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân đảm bảo an ninh, trật tự sự kiện hướng tới Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng 10/1, tại đường Lê Quang Đạo, thành phố Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập bảo đảm an ninh, trật tự sự...10/01/2026 14:50:00Tra cứu và nộp tiền phạt nguội qua ứng dụng iHanoi
(THPL) - Người dân Thủ đô có thể tra cứu và thực hiện nộp phạt nguội vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ hoàn toàn trực tuyến...10/01/2026 19:01:01Hà Nội sẽ bắn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa 30 phút để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng...10/01/2026 18:55:00Phường Tây Hồ ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2026, tạo khí thế thi đua chào mừng Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng ngày 10/01/2026, UBND phường Tây Hồ tổ chức Lễ ký kết phối hợp công tác và phát động đợt cao điểm đảm bảo trật tự đô...10/01/2026 14:07:52