Nước tăng lực Number 1 tiếp tục đồng hành cùng Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương
(THPL) - Sáng 11/7, Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương lần thứ VIII, năm 2019 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương.
Lần thứ 8 được tổ chức, giải được giới chuyên môn đánh giá khá cao về mặt quy mô và chất lượng. Với sự tham dự của 59 cơ thủ xuất sắc toàn quốc và 5 cơ thủ đến từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha. Đáng chú ý, cơ thủ Cho Myung Woo (sinh năm 1998) được mệnh danh là thần đồng bi-a Hàn Quốc, với ba lần đạt hạng 3 tại giải đấu World Cup, đương kim vô địch trẻ thế giới, hiện đang đứng thứ hạng 13 trên thế giới. Cơ thủ Juan David Zapata Garcia đến từ Tây Ban Nha, hiện đang giữ thứ hạng 33 trên thế giới, là nhà vô địch của Tây Ban Nha và khu vực Nam Mỹ.
Việt Nam có cơ thủ Trần Quyết Chiến là đương kim vô địch của Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương năm 2018.
Các vận động viên bước vào thi đấu chính thức ngay sau lễ khai mạc.
Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng thể thao Bình Dương tổ chức Giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương.
Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước giải khát, trải qua quá trình 25 năm thành lập và phát triển, Tân Hiệp Phát đang sở hữu hàng loạt thương hiệu nổi tiếng quốc gia như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1,... và là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia.
Năm nay cũng là năm quan trọng, đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu Việt Nam đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt hướng đến 100 năm phát triển và đưa sản phẩm Việt ra thế giới với mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023.
Lần thứ 2 liên tiếp đồng hành cùng Giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cũng như Nước tăng lực Number 1 muốn góp phần mang tới một sự kiện thể thao lớn mang tầm quốc tế cho những người mến mộ bộ môn Billiards Carom 3 băng ở tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung được dịp thưởng thức những đường cơ đẹp mắt của các cơ thủ hàng đầu đến từ trong nước và nước ngoài thuộc khu vực Châu Á. Đồng thời cũng là động lực để bộ môn Billiards Carom 3 Việt Nam tiếp tục phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn, gặt hái được nhiều thành công ở đấu trường quôc tế.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nước tăng lực Number 1 đồng hành cùng giải đấu.
Giải có tất cả 112 trận đấu, diễn ra liên tục trong 4 ngày (từ ngày 11/7-14/7/2019). Năm nay, các cơ thủ không thi đấu loại trực tiếp mà áp dụng thể thức thi đấu 2 trận thua liên tiếp để tạo cơ hội cho các cơ thủ có dịp cọ xát thi đấu. Tổng giải thưởng cho mùa giải năm nay gần 300 triệu đồng, với giải nhất 60 triệu đồng, nhì 30 triệu, đồng hạng ba 15 triệu đồng và các giải phụ khác.
Được tổ chức từ năm 2012, Giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương luôn có sự đổi mới và nâng cao chất lượng chuyên môn thi đấu, là điểm hội tụ của những tay cơ hàng đầu trong nước và quốc tế.
PV
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29