02:01 ngày 11/12/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Nữ ca sĩ Lee Hyori trở lại Instagram

15:27 16/04/2023

(THPL) - Bài đăng mới tên "lee_hyolee" trên Instagram được xác nhận thuộc về nữ ca sĩ Lee Hyori sau khi chia sẻ những bức ảnh chưa từng thấy của cô.

Một tài khoản Instagram tên "lee_hyolee" đã được tạo vào ngày 13/4. Sự xuất hiện của tài khoản này đã thu hút sự chú ý dựa trên suy đoán rằng ca sĩ kỳ cựu đã tạo lại một tài khoản để kết nối với người hâm mộ của cô.

Ngày 15/4, Lee Hyori đã cập nhật những bức ảnh mới trên tài khoản Instagram và được xác nhận tài khoản này thực sự thuộc về nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ Lee Hyori. Ảnh: Allkpop

Trước đó, vào tháng 9 năm 2020, Lee Hyori đã xóa tài khoản Instagram của mình và không dùng mạng xã hội kể từ đó.

Theo Allkpop, có vẻ như Lee Hyori đã tạo tài khoản để quảng bá cho buổi biểu diễn sắp tới "The Dancing Wanderers" - một nhóm dự án bao gồm một số nghệ sĩ nữ giỏi nhất ở Hàn Quốc. Nhóm đã bắt đầu biểu diễn tại nhiều sự kiện âm nhạc khác nhau, bao gồm Lễ hội âm nhạc quân đội Jinhae Gunhangje vào ngày 2/4.

Trong khi đó, The Dancing Wanderers là chương trình truyền hình dự kiến phát sóng vào tháng 5, nơi các nghệ sĩ sẽ đi khắp đất nước để gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ. Chương trình xác nhận có các nghệ sĩ Kim Wan Seon, Uhm Jung Hwa, Lee Hyori, BoA và Hwa Sa tham gia vào đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn, VTV đưa tin.

Hà Trang

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu