16:35 ngày 15/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Công an Nghệ An phát thông báo truy tìm đối tượng cướp ngân hàng

20:51 03/02/2024

Cơ quan công an đã tìm ra các đặc điểm nhận dạng của kẻ cướp và đưa ra thông báo truy tìm người đàn ông liên quan đến vụ cướp táo tợn này.

Ngày 3/2, Công an tỉnh Nghệ An đã phát thông báo truy tìm người đàn ông có liên quan đến vụ cướp ngân hàng tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Theo quá trình điều tra ban đầu, cơ quan công an đã xác định rằng tên cướp hoạt động đơn độc. Nghi can trong vụ cướp là một người đàn ông, có độ tuổi từ 30-40, chiều cao khoảng 1m65, cân nặng khoảng 60kg. Tại thời điểm xảy ra vụ án, hắn mặc áo khoác màu trắng sữa, đội mũ bảo hiểm lưỡi trai màu tím than với logo Adidas, đeo khẩu trang màu trắng, đeo găng tay màu đen, và đi giày vải rằn ri màu vàng, đen.

Hình ảnh tên cướp trên đường tẩu thoát được camera an ninh ghi lại (Ảnh: Công an cung cấp).

Đối tượng này sử dụng một chiếc xe mô tô có dạng như xe nhãn hiệu Yamaha, loại Sirius màu đen hoặc màu đen xanh, tuy nhiên, biển số xe vẫn chưa rõ. Người này có giọng nói giống với người dân ở huyện Nghi Lộc.

Trước sự việc, vào khoảng 16h ngày 1/2, một người đàn ông che kín mặt, mang theo một chiếc dao và vật giống lựu đạn đã xông vào phòng giao dịch của một chi nhánh ngân hàng thương mại tại thị xã Cửa Lò. Khi nhận thấy người đàn ông này cầm dao, khách hàng đang thực hiện giao dịch đã nhanh chóng rời khỏi khu vực.

Người đàn ông đã sử dụng dao và vật giống lựu đạn để đe dọa và yêu cầu nhân viên ngân hàng giao tiền. Khi nhân viên ngân hàng thể hiện sự trì hoãn và kéo dài thời gian, người đàn ông đã vượt qua tấm kính ngăn cách, nhảy lên bàn, và xâm nhập vào quầy giao dịch. Anh ta lấy đi một số tiền trước khi nhanh chóng tẩu thoát ra khỏi ngân hàng.

Ngay sau khi vụ cướp xảy ra, Công an tỉnh Nghệ An đã huy động lực lượng từ Công an thị xã Cửa Lò, Công an huyện Nghi Lộc, Phòng Cảnh sát Hình sự và các đơn vị nghiệp vụ khác để tổ chức rà soát và truy tìm tên cướp.

Tiến Minh (Tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu