Nokia 125 và Nokia 150 trình làng, giá chỉ từ 550 ngàn đồng
(THPL) - Mới đây, Nokia 125 và Nokia 150 đã được HMD Global cho ra mắt với chức năng chủ yếu là để nghe và gọi.
Theo đó, thiết kế của Nokia 125 và Nokia 150 theo dạng thuôn dài quen thuộc với các nút bấm vật lý để điều hướng, nhắn tin dễ dàng. Đặc biệt, cả 2 hứa hẹn có thời lượng pin rất dài, có thể dùng cả tuần sau 1 lần sạc. Ngoài ra, cả 2 đều hỗ trợ nghe đài FM và quan trọng nhất là có cả trò chơi Rắn săn mồi cổ điển.
.jpg)
Bên cạnh đó, Nokia 125 còn được mô tả là có thiết kế với lớp vỏ bền bỉ, phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Ngoài thời lượng pin dài thì điện thoại này có đủ dung lượng để lưu trữ lên tới 2.000 số liên lạc và 500 tin nhắn SMS.
Khác với Nokia 125, Nokia 150 có thêm các tính năng khác như Bluetooth, máy nghe nhạc MP3 và bộ nhớ lên tới 32 GB để lưu trữ các bài hát và hình ảnh được chụp bằng camera VGA ở mặt sau, camera này cũng được hỗ trợ bởi đèn flash.
Đặc biệt, cũng theo thông tin mà HMD chia sẻ: những chiếc điện thoại này được tạo ra để “theo bạn mỗi ngày”. Cả 2 đều có màn hình 2.4 inch, sẽ có sẵn ở một số thị trường nhất định với giá khoảng 24 USD (khoảng 550 ngàn đồng).
Thanh Huyền (tổng hợp)
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia