09:02 ngày 13/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Những ưu điểm vượt trội của Sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI

14:39 20/06/2023

(THPL) - Sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu tổng hợp và không hương liệu tổng hợp. Sản phẩm kết hợp sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH và chiết xuất lúa mạch cùng cacao tự nhiên, cung cấp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên giúp trẻ luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động hàng ngày.

TH true CHOCOMALT MISTORI, ra mắt cuối tháng 4/2023, đánh dấu sự gia nhập ấn tượng của Tập đoàn TH vào ngành hàng sữa lúa mạch đầy tiềm năng. Theo nhà sản xuất, thức uống được nghiên cứu và phát triển để trở thành thực phẩm bổ sung hiệu quả và tiện lợi cho trẻ tại nhiều thời điểm trong ngày: bữa sáng, khi ở trường, khi đi chơi, khi hoạt động thể chất,… 

Cùng với ưu điểm 3 ‘Không’, TH true CHOCOMALT MISTORI mới ra mắt không lâu đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng nhờ những lợi ích vượt trội khác.

Nguồn năng lượng từ thiên nhiên cho thế hệ mới

Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên dành cho trẻ 2-12 tuổi, đặc biệt là giai đoạn 6-12 tuổi. Đây là thời kỳ trẻ cần rất nhiều năng lượng bởi các hoạt động học tập và thể chất có cường độ, tần suất tăng rõ rệt so với lứa tuổi trước đó. 

Năng lượng dồi dào của TH true CHOCOMALT MISTORI trước hết đến từ các chất dinh dưỡng của sữa tươi – nguồn calci và protein lý tưởng với 9 loại acid amin thiết yếu cho mọi hoạt động của cơ thể. Nguồn sữa tươi sạch được sử dụng đến từ trang trại TH, cụm trang trại tập trung công nghệ cao khép kín quy mô lớn nhất thế giới (kỷ lục do World Records Union công bố năm 2020). 

Chiết xuất lúa mạch tự nhiên cũng mang tới nguồn năng lượng đáng kể và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Lúa mạch giàu vitamin nhóm B (chủ yếu là nicacin) và các khoáng chất như mangan, selen, đồng, crôm, phốt pho, ma-giê... Hàm lượng chất xơ cao trong loại ngũ cốc này còn giúp cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa. 

 

 2-3 hộp TH true CHOCOMALT MISTORI 180 ml có thể đáp ứng 10-20% nhu cầu năng lượng một ngày khuyến nghị cho các nhóm tuổi từ 6-14.

Bên cạnh đó, như tên gọi của mình (Chocomalt), sản phẩm có chứa cacao tự nhiên, góp phần quan trọng làm nên hương vị thơm ngon lôi cuốn đặc trưng vốn được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích.

Theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng TH về sử dụng sản phẩm, 2-3 hộp TH true CHOCOMALT MISTORI 180 ml có thể đáp ứng 10-20% nhu cầu năng lượng một ngày khuyến nghị cho các nhóm tuổi từ 6-14 tuổi (căn cứ bảng Nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam - Bộ Y tế - 2016).

Giúp phát triển não bộ và chiều cao

Bên cạnh ưu điểm là sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm TH true CHOCOMALT MISTORI còn được bổ sung bộ vi chất giúp phát triển não bộ và chiều cao. Đó là vitamin B6, B12 và Acid folic – các vitamin tham gia đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thần kinh, hỗ trợ phát triển não bộ. Bộ vi chất còn bao gồm calci tự nhiên - khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và chắc khỏe của xương, giúp phát triển chiều cao, sức khỏe cho trẻ.

Bao bì tiện lợi, nhiều dung tích

TH true CHOCOMALT MISTORI có mặt trên thị trường với hai dung tích bao bì 110 ml và 180 ml, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, rất tiện lợi cho trẻ mang theo khi đi học, đi dã ngoại, đi chơi thể thao, thích hợp với lối sống năng động của thế hệ mới.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ tiệt trùng UHT giúp loại bỏ các vi sinh vật gây hại nhưng vẫn giữ tối đa dưỡng chất và hương vị tự nhiên của các nguyên liệu. Cùng với đó là công nghệ chiết rót vô trùng, sản phẩm được rót vào bao bì giấy đạt chuẩn quốc tế, bản thân bao bì cũng được tiệt trùng và gồm 6 lớp ngăn chặn vi sinh vật xâm nhập. Do đó, dù không cần sử dụng chất bảo quản, chất lượng sản phẩm vẫn được bảo đảm thực sự thơm ngon trong vòng 8 tháng kể từ ngày sản xuất, cả khi bảo quản ở nhiệt độ thường.

 Sản phẩm có hai dung tích bao bì 110 ml và 180 ml.

Gắn kết trẻ em bằng những câu chuyện kỳ thú

"Mistori là kết hợp của từ Mystery và Story trong tiếng Anh với ý nghĩa TH mong muốn được trở thành một phần trong hành trình chinh phục và tạo nên các câu chuyện kỳ thú của trẻ", đại diện thương hiệu lý giải. 

Để tạo sự gắn kết của thương hiệu mới với trẻ em, TH đã sáng tạo nên một cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú với những nhân vật vô cùng dễ thương, chắc chắn sẽ trở thành một phần trong cuộc sống và những giấc mơ của trẻ em, như Cậu Bé Thần ở Tinh cầu Chocomalt, cây Cacao Thiêng và các cô bé, cậu bé đáng yêu từ Địa cầu. 

 

Cùng với thương hiệu mới MISTORI, Tập đoàn TH sáng tạo nên các nhân vật như Cậu Bé Thần (giữa) từ Tinh cầu Chocomalt và các cô bé, cậu bé đáng yêu từ Địa cầu.

Nhà sản xuất hy vọng, bộ ba sẽ trở thành những người bạn thân thiết với trẻ em Việt trên hành trình nắm giữ, khám phá nguồn sữa TH true CHOCOMALT MISTORI dồi dào dưỡng chất, hướng tới một “ngày vươn mình” không xa…

 

Bách Diệp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu