Những "chiến binh chất" được Xuân Lan phát hiện cho Steps of Glory
(THPL) - Mai Giang và mẫu nhí Phạm Phương cùng nhiều "chân dài" mang phong cách mới lạ thi nhau tỏa sáng tại buổi casting mẫu cho chương trình đại tiệc thời trang âm nhạc Steps of Glory 2017 tại Hà Nội.
Buổi casting đầu tiên của chương trình được giới người mẫu háo hức tham gia không chỉ vì lâu rồi Hà Nội mới có một chương trình đình đám như vậy, mà còn do tính chuyên nghiệp cao không phải chân dài nào cũng đáp ứng được.
Dưới tài "cầm trịch" của cựu siêu mẫu Xuân Lan và các thành viên trong hội đồng tuyển chọn là các nhà thiết kế nên buổi casting đã "chọn mặt gửi vàng" những người mẫu theo đúng tiêu chí "chiến binh" có sức khỏe để mỗi người có thể "cân" 4 bộ sưu tập diễn xuyên suốt trong sự kiện được so sánh là lớn nhất Đông Nam Á.
Trong suốt hơn 4 tiếng "đãi cát tìm vàng", các nhân tố đặc biệt đã cho thấy chương trình sẽ hot hơn nếu có mặt họ. Họ là ai?

Mai Giang - Quán quân Việt Nam Next Top Model 2012
Kể từ lúc lên xe hoa vào năm 2014, khán giả tiếc nuối khi cô người mẫu đang có tiền đồ sáng lạn lại gần như biến mất khỏi sàn chữ T. Với chiều cao 1m75, khả năng biểu cảm tốt trong từng shoot hình, Mai Giang được giới chuyên môn cho rằng ngoại hình của cô tiệm cận với tiêu chí người mẫu quốc tế. Nhiều người vẫn hy vọng ngày trở về của cựu quán quân. Và cô ấy đã trở lại!

Buổi casting tại Hà Nội, hội đồng tuyển chọn đã "Ồ!" lên kinh ngạc khi thấy Mai Giang trong hàng ngũ các ứng viên tham gia. Trang phục, make up đơn giản nhưng cô đã chinh phục tất cả bởi phong thái tự tin của một quán quân.
Mẫu nhí Phạm Phương - nụ hoa chớm nở

Cô bé 13 tuổi là một gương mặt rất được nhà thiết kế Hà Linh Thư yêu thích. Từng có kinh nghiệm "chinh chiến" trên nhiều sàn diễn thời trang, Phạm Phương đặc biệt được nhắc đến nhiều trên đấu trường Việt Nam Junior's Fashion Week 2017. Gương mặt thuần châu Á với đôi mắt kẻ chỉ "biết cách diễn", ngay từ lúc vừa chạm mặt Phạm Phương đã tạo ấn tượng với các NTK. Liệu cô sẽ được chọn làm gương mặt xuất hiện đầu tiên mà nhiều người mẫu mới mơ ước cho cô bé này?
Có thể nói, Steps of Glory là sân khấu lớn đầu tiên Phạm Phương được sánh bước các bậc đàn anh, đàn chị. Thế nhưng, những sải chân tự tin đã chứng tỏ cô bé là viên kim cương thô đang từng ngày được "mãi giũa" hoàn thiện.
Những vị khách đặc biệt nhất của buổi casting


Đêm đại tiệc thời trang âm nhạc là nơi tiên phong "mở cửa" chào đón tất cả các người mẫu từ dị tính, song tính cho đến chuyển giới. Đây là giới mẫu thường xuất hiện trong các chương trình thực tế, nên việc họ góp mặt trong buổi casting đem đến nhiều thú vị cho chương trình.
Sự kiện Steps of Glory 2017 tại Hà Nội sẽ được diễn ra vào ngày 21/10 với sự tham gia của các nhà thiết kế: Võ Công Khanh, Kelly Bùi, Trương Thanh Long, Hà Linh Thư, Katy Nguyễn, Claret Giang Lê, Anna Võ, Diệu Anh, Vân Anh Scarlet, Hà Duy, Ivan Trần, Minh Công. Họ đã đầu tư kỳ công cho các bộ sưu tập của mình, cùng hàng trăm thợ thủ công để làm ra hơn 200 bộ trang phục cho chương trình. Được biết top vedette của chương trình là những tên tuổi hot nhất làng mẫu Việt: Hoàng Thùy, Lan Khuê, Mâu Thủy, Trang Phạm.

Ngoài các người mẫu nổi tiếng, người yêu nhạc và thời trang tại Hà Nội còn được hội ngộ cùng các ca sĩ đang được hâm mộ: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Miu Lê, Min, Trúc Nhân, Only C. Chương trình với hai tên tuổi hàng đầu chuyên trị các show khủng: Giám đốc sân khấu – Việt Tú, Giám đốc âm nhạc: Huy Tuấn sẽ là "đêm không ngủ" không thể bỏ lỡ của giới trẻ Hà Nội, đặc biệt là các tín đồ yêu thời trang và âm nhạc.
Sự kiện Steps of Glory sẽ được diễn ra tại 3 địa điểm lớn trên cả nước: Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội (21/10), Sân vận động Quân khu 7 - TP.HCM (11/11), Quảng trường 29/3 - Đà Nẵng (25/11).
Tin khác
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
Tập đoàn TH được vinh danh “Doanh nghiệp xanh – Net Zero hành động”
Vụ lật ca nô ở Phú Quốc khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng
Cảnh sát trật tự Công an phường Tây Hồ – Gần dân, sát dân, quyết liệt hành động vì một Tây Hồ văn minh, an toàn
(THPL) - Với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” và tinh thần “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”, lực...12/07/2026 15:30:46Công an phường Tây Hồ triển khai hiệu quả mô hình tuyên truyền "3 nhất": "Nhanh nhất - Sâu nhất - Rộng nhất" về Luật An toàn giao thông
(THPL) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an phường Tây Hồ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông,...26/06/2026 15:00:00Khởi tố giám đốc doanh nghiệp cùng 2 người cho vay lãi nặng
(THPL) - Núp bóng doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũ để hoạt động tín dụng đen, Nguyễn Phi Hải cùng đồng phạm bị cáo buộc cho nhiều người vay...12/07/2026 13:58:56Vụ lật ca nô ở Phú Quốc: Đưa thi thể 15 nạn nhân về TPHCM
(THPL) - Sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch Ấn Độ trên vùng biển An Thới (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), sức khỏe các nạn nhân bị...12/07/2026 14:01:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia