Nga: Xe buýt lao xuống sông, 19 người chết
( THPL) - Chiếc xe chở 43 hành khách và một tài xế đã văng khỏi cầu và lao xuống dòng sông băng, 19 người đã thiệt mạng và 21 người bị thương.
Theo hãng tin RT, xe buýt rơi từ độ cao 6 mét khỏi cây cầu bắc qua sông Kuenga, khi phương tiện này đang di chuyển từ thành phố Chita tới Sretensk ở vùng Zabaykalsky, Viễn Đông Nga hôm 1/12.

Những hình ảnh ghi lại từ hiện trường cho thấy lực lượng cứu hộ vây quanh chiếc xe bị hư hại. Xe buýt bị lật ngược, phần mui xe bị nghiền nát, trong khi cửa bị vỡ vụn.
Xe cứu thương và cứu hỏa cũng được huy động tới hiện trường vụ tai nạn. Một vài người được cho là vẫn đang bị mắc kẹt bên trong. Lực lượng cứu hộ đang tìm cách đưa họ ra ngoài trước khi xe buýt chìm xuống nước.
Cảnh sát giao thông cho biết chiếc xe bị nổ lốp khiến tài xế bị mất kiểm soát. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác vẫn chưa được công bố do cuộc điều tra đang được tiến hành.
Nga là một trong những nước có chỉ số an toàn giao thông đường bộ thấp nhất thế giới. Theo thống kê của cảnh sát giao thông nước này, 18.214 người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông đường bộ năm 2018.
Phương Linh( tổng hợp)
Tin khác
VIB – Ngân hàng mang đến sự hài lòng và trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất Việt Nam 2025
Áp lực trái phiếu doanh nghiệp dồn vào tháng 12, khung pháp lý được siết chặt để giảm rủi ro thị trường
Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh thương mại hóa sản phẩm công nghiệp quốc phòng
Dự báo thời tiết ngày 25/12: Bắc Bộ trời rét, vùng núi cao dưới 13 độ C
Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản
Công an Hà Tĩnh: Triệt phá vụ sản xuất, buôn bán và vận chuyển trái phép hơn 1,5 tấn pháo hoa các loại
Thông báo Hội nghị lần thứ 15 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
(THPL) - Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp từ ngày 22/12 đến ngày...24/12/2025 21:12:38“Khóa van” khí CNG từ 1/1/2026, giao thông công cộng TP.HCM có nguy cơ đình trệ
(THPL) - Quyết định của Công ty Cổ phần Phân phối Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) về việc ngừng cấp khí CNG từ đầu năm 2026 khiến...24/12/2025 20:48:00Chủ tịch Đèo Cả: Dừng đúng lúc là bản lĩnh, là chọn đúng vai, đúng việc, đúng trách nhiệm
(THPL) - Là doanh nghiệp bỏ nhiều tâm huyết, nhân lực, vật lực cho dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng, nhưng trước ngày khởi công,...24/12/2025 18:01:00Thí điểm hạn ngạch phát thải để hoàn thiện, đồng bộ cơ chế quản lý
(THPL) - Sáng 24/12, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về việc phê duyệt tổng hạn ngạch phát thải khí nhà kính cho...24/12/2025 19:28:27

