Nestlé Việt Nam trao tặng sữa Milo cho học sinh Trường Tiểu học Quang Trung: Lan tỏa thông điệp dinh dưỡng học đường
(THPL) - Chiều ngày 19/02/2025, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng sữa Nestlé Milo cho toàn bộ học sinh Trường Tiểu học Quang Trung. Đây là hoạt động thiết thực trong khuôn khổ chương trình dinh dưỡng học đường, góp phần nâng cao thể trạng và khuyến khích thói quen uống sữa mỗi ngày ở trẻ em Việt Nam.
Ngay từ đầu giờ chiều, sân trường Tiểu học Quang Trung đã rộn ràng không khí háo hức khi các em học sinh tập trung để nhận những hộp sữa thơm ngon, bổ dưỡng. Nhiều em nhỏ không giấu được niềm vui, vừa nhận sữa vừa ríu rít khoe với bạn bè.
Chị Tường Vân - Phụ huynh học sinh lớp 2 chia sẻ: “Tôi rất vui khi thấy con mình được nhận sữa từ chương trình. Trẻ em đang độ tuổi phát triển cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Những món quà ý nghĩa này không chỉ giúp các con có thêm năng lượng mà còn tạo thói quen uống sữa mỗi ngày.”
Cũng theo nhiều phụ huynh cho biết: Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại bận rộn, không phải gia đình nào cũng duy trì được thói quen uống sữa đều đặn cho con. Những chương trình như thế này không chỉ hỗ trợ dinh dưỡng mà còn góp phần định hướng thói quen ăn uống lành mạnh từ nhỏ.

.png)
Về phía các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định: Giai đoạn tiểu học là thời kỳ quan trọng để trẻ phát triển thể chất và trí tuệ. Một chế độ ăn uống hợp lý, bao gồm sữa và các sản phẩm từ sữa, có thể giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, cải thiện chiều cao và khả năng tập trung học tập.
Bởi lẽ, dinh dưỡng học đường không chỉ là trách nhiệm của gia đình mà cần sự chung tay của nhà trường, doanh nghiệp và toàn xã hội. Việc Nestlé Việt Nam tổ chức những chương trình trao tặng sữa như thế này là rất đáng hoan nghênh, giúp các em tiếp cận với nguồn dinh dưỡng chất lượng.
Không chỉ dừng lại ở việc trao tặng sản phẩm, các doanh nghiệp cũng có thể phối hợp với nhà trường để tổ chức các buổi tư vấn dinh dưỡng, hướng dẫn cách xây dựng chế độ ăn uống khoa học cho học sinh.



Đại diện Trường Tiểu học Quang Trung, cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Đông bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Nestlé Việt Nam vì sự đồng hành ý nghĩa này. “Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp cùng chung tay thực hiện các hoạt động vì sức khỏe học sinh. Những chương trình như thế này không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp các em nâng cao nhận thức về dinh dưỡng.” – cô giáo Thu Đông chia sẻ.
Sự thành công của chương trình một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Không chỉ là một hoạt động thiện nguyện, trao tặng sữa cho học sinh còn là một cách đầu tư vào thế hệ tương lai – những chủ nhân của đất nước.
Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp chung tay triển khai các chương trình dinh dưỡng học đường, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh, phát triển toàn diện.
Quốc An
Tin khác
Quảng Ninh: Lan tỏa yêu thương, chăm lo cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Bầu Thụy ra mắt SCEX – Công ty Tài sản Mã hóa SACOM chính thức bước vào thị trường tài sản số
25 triệu thuê bao di động có nguy cơ bị khóa sau ngày 15/6
Khai trương Cơ sở 2 Bệnh viện Nhi Trung ương: "Giải bài toán" quá tải và nâng tầm y tế nhi khoa
Khi nghệ nhân học livestream và làm chủ công nghệ AI
Một số chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 6/2026
ROX Group vươn mình rực rỡ cùng chuyển động của đất nước
(THPL) - Đêm nghệ thuật “ROX30 Concert - Vươn mình rực rỡ” mở ra một góc nhìn giàu cảm xúc về hành trình 30 năm Kiến tạo - Vươn xa của ROX...01/06/2026 17:01:49Hơn 1.400 vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ bị xử lý trong 3 tuần
(THPL) - Đến ngày 27/5, các bộ, ngành và địa phương đã phát hiện, xử lý 1.438 vụ việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Trong đó, 1.146 vụ...01/06/2026 18:32:07Hà Nội tính huy động vốn qua trái phiếu để tăng tốc các dự án hạ tầng trọng điểm
(THPL) - Trước nhu cầu vốn rất lớn cho các dự án chiến lược như đường sắt đô thị, vành đai, cầu vượt sông Hồng và chuyển đổi số,...01/06/2026 21:20:02Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc dự công bố quyết định đặc xá cho 9.950 phạm nhân
(THPL) - Chủ tịch nước đã quyết định đặc xá, tha tù trước thời hạn cho 9.950 phạm nhân trong đợt đặc xá năm 2026. Dự lễ công bố quyết...01/06/2026 21:19:30
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia