mưa lớn diện rộng - Tìm kiếm
Dự báo thời tiết ngày 3/11: Bắc Bộ mưa rét, vùng núi cao dưới 15 độ C(THPL) - Hôm nay 3/11, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An trời rét, vùng núi cao Bắc Bộ có nơi rét đậm. Trong khi đó, khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa lớn diện rộng.
Dự báo thời tiết ngày 19/8: Mưa lớn diện rộng tại Bắc Bộ và Thanh Hóa(THPL) - Hôm nay 19/8, áp thấp nhiệt đới vào đất liền Quảng Ninh - Lạng Sơn, gây mưa lớn khắp Đông Bắc Bộ, Thanh Hóa. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, ban ngày phổ biến ít mưa, trời nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dông rải rác.
Dự báo thời tiết ngày 23/7: Mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ(THPL) - Hôm nay 23/7, do ảnh hưởng của hoàn lưu sau bão số 3, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa phổ biến 15 – 30mm, có nơi trên 80mm.
Dự báo thời tiết ngày 17/7: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ giảm mưa từ chiều nay(THPL) - Sáng nay 17/7, Bắc Bộ, Hòa Bình và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 15-30mm, cục bộ có nơi trên 70mm. Từ chiều 17/7, mưa lớn giảm dần.
Dự báo thời tiết ngày 6/6: Mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ và Thanh Hoá(THPL) - Theo dự báo, hôm nay 6/6, ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 70mm.
Dự báo thời tiết ngày 9/5: Mưa dông xuất hiện nhiều nơi trên cả nước(THPL) - Hôm nay 9/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 90mm; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bắc Bộ sắp đón đợt mưa lớn kéo dài, có nơi lượng mưa trên 350mm/đợt(THPL) – Theo dự báo, đợt mưa lớn sắp tới tại Bắc Bộ bắt đầu từ đêm 5/6 và có thể kéo dài đến ngày 10/6 với cường độ mưa vừa, mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Mưa lớn tại Điện Biên khiến nhiều nhà dân bị hư hại(THPL) - Trận dông lốc kèm mưa lớn, cục bộ có nơi xảy ra mưa đá, diễn ra vào đêm 17/4 và rạng sáng 18/4 tại Điện Biên đã khiến một số nhà dân bị hư hại.
Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn diện rộng, Quảng Nam nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi(THPL) - Sáng 6/10, UBND tỉnh Quảng Nam phát công điện ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ -có khả năng mạnh lên thành bão).
Dự báo thời tiết ngày 29/9: Bắc Bộ ngày nắng, Nam Bộ có mưa dông vài nơi(THPL) – Hôm nay 29/9, các tỉnh Bắc Bộ trời ít mây, có nắng hanh từ sớm. Tuy nhiên đến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu