Mỹ Tâm công bố đêm nhạc Gala siêu chill tại Đà Lạt
(THPL) - Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện Đêm nhạc Gala đặc biệt dưới hình thức offline để các khán giả có cơ hội chill cùng cô giữa không gian thơ mộng, se lạnh ở Đà Lạt.
Dù mới đi được nửa chặng đường, chuỗi đêm nhạc trực tuyến My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã tạo nên cơn sốt trên diện rộng nhờ hiệu ứng từ hàng loạt ca khúc hit được Mỹ Tâm thể hiện. Trước quá nhiều sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả về việc được xem một đêm nhạc offline, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện Đêm nhạc Gala đặc biệt dưới hình thức offline và offline để các khán giả có cơ hội chill cùng cô giữa không gian thơ mộng, se lạnh ở Đà Lạt.

Đêm Gala mang lại không gian gần gũi và khá riêng tư, được diễn ra chính thức vào chiều hoàng hôn lúc 17:00 ngày 26.03.2022 với số lượng chỗ ngồi hạn chế, để tất cả các khán giả có thể nhìn thấy sân khấu rõ nhất, chill cùng nữ ca sĩ và một số ca nhạc sĩ khách mời đặc biệt.
Đêm nhạc có 5 hạng vé với mức giá từ 1,500,000đ (Standard) đến 5,000,000đ (Super Elite) kèm nhiều quà tặng đặc biệt như áo thun, nón, CD đặc biệt của đêm nhạc và tiệc trà chiều (dành riêng cho hạng vé Super Elite).
Ngay khi được công bố chính thức, thông tin về đêm nhạc Gala của My Soul 1981 đã khiến nhiều khán giả vừa vui mừng, vừa lo lắng vì số lượng chỗ ngồi giới hạn sẽ khiến cuộc săn vé trở nên gay go hơn bao giờ hết. Hàng ngàn khán giả đã hẹn nhau lên Đà Lạt để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm trong đêm nhạc dù chưa đến ngày đặt vé trước.
Cổng đặt vé sớm của đêm nhạc Gala sẽ được chính thức mở vào lúc 20h ngày 15.03.
Ngân An
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia