Mỹ Khôi - MC đa năng của HTV thi The Face
(THPL) - Sở hình ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút khi xuất hiện trong bản tin “Chuyện trưa 12h” chẳng phải ai xa lạ, đó chính là cô nàng Đặng Thị Mỹ Khôi - Top 44 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.
Người đẹp sinh năm 1997 là gương mặt được mọi người chú ý trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 với sự thẳng thắn, và mái tóc tém cá tính.
.jpg)
Trước đó cô nàng cũng đạt 1 số danh hiệu như Miss Áo dài, Top 10 Hoa hậu Biển… Sau các cuộc thi nhan sắc, Mỹ Khôi không ngại mình thử sức ở các lĩnh vực như diễn viên, hay người dẫn chương trình.
Hiện tại cô nàng là gương mặt MC mới của đài truyền hình HTV. Cô xuất hiện trong bản tin “Chuyện trưa 12h” được phát sóng trên kênh HTV7 và HTV9.
.jpg)
Nếu ai theo dõi cô nàng đa năng này sẽ biết cô từng có thời gian được đào tạo bởi MC/ Diễn giả Thanh Thảo Hugo tại Học viện kỹ năng và ngôn ngữ Sun&Moon Academy.
Cô nàng đã tốt nghiệp khóa MC sân khấu chuyên nghiệp và cũng đã có thời gian là MC và Biên tập viên cho kênh An Ninh TV.
.jpg)
Vốn đam mê thời trang, gần đây Mỹ Khôi trở thành cái tên được nhiều người quan tâm khi cô tham gia chương trình The Face Online, lọt vào top 3 người thắng cuộc, và giành cho mình cơ hội có mặt trong cuộc thi The Face sắp tới. Mỹ Khôi hứa hẹn sẽ là 1 nhân tố bùng nổ của cuộc thi.
An An
Tin khác
Hà Nội xây 4 bãi đỗ xe kết hợp trạm sạc quy mô lớn phục vụ hạn chế xe xăng vào nội đô
Lan tỏa lối sống xanh tại Ciputra Summer Event 2026
Niềm tin số - Hạ tầng chiến lược quyết định sự tăng trưởng tài chính trong kỷ nguyên AI
Ký ức bản địa và sự trỗi dậy của công nghiệp văn hoá
Chung sức xây dựng đất nước phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới
Gia đình đông người đi du lịch “nhàn tênh” với VinFast VF MPV 7
Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên, kiến tạo cực tăng trưởng mới vùng Tây Bắc
(THPL) - Điện Biên, ngày 11/5/2026 - Tập đoàn Vingroup đã động thổ dự án Khu đô thị mới, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao phía Tây...11/05/2026 17:30:00Công an Hà Nội chuẩn bị kiểm tra gần 10.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh
(THPL) - Nhằm siết chặt quản lý an ninh, trật tự, đồng thời kịp thời chấn chỉnh vi phạm, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản...12/05/2026 18:21:32Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI
(THPL) - Sáng 12/5, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã chính thức khai mạc. Tổng Bí...12/05/2026 13:07:00Lắng nghe dân nói để giám sát sắc bén, phản biện hiệu quả
(THPL) - Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, các đại biểu đã tập trung thảo luận về...12/05/2026 13:18:50
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia