23:47 ngày 25/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

MC, diễn giả Thi Thảo làn tỏa năng lượng tích cực từ dự án sách “Từ 0 đến vô cùng”

16:30 09/06/2024

(THPL) - Vào ngày 06/06/2024, tác giả Thi Thảo tổ chức Chương trình ra mắt sách tại Queen Plaza cùng với sự tham dự của gần 300 khách mời là những người thân của tác giả trong lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật, truyền thông và kinh doanh.

MC Thi Thảo rạng rỡ trong ngày ra mắt đứa con tinh thần đầy tâm huyết của mình.

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng cũng đã hiện diện, điển hình là: Nhà thơ Lê Tú Lệ (Nguyên PCT Liên hiệp các hội VHNT TP.HCM, Ông Vũ Xuân Trường (Giám đốc Đài PT&TH Tây Ninh), Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai, NTK Lê Sĩ Hoàng,  Tiến sĩ Phạm Thị Thúy (Học viện hành chính quốc gia), Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An, Tiến sĩ Nguyễn Vinh Quang, Tiến sĩ Lê Giang Nam (Trưởng ban quan hệ đối ngoại Trường Đại học Ngoại Thương Thành phố Hồ Chí Minh), MC Liêu Hà Trinh, tài tử Huỳnh Kiến An, Diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Bằng Cường, Nhóm Gemini, Ca sĩ Huy Đăng, Ca sĩ Barry Nam Bảo, Ca sĩ Sunny Đan Ngọc… Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thanh Vân Hugo, một người em thân thiết của tác giả.

Nội dung của cuốn sách là những câu chuyện được tác giả chia sẻ nhằm truyền động lực cho mọi người về tầm quan trọng của kỹ năng kết nối, xây dựng mối quan hệ xã hội. Đã rất nhiều cột mốc con số 0 đã đến ngay cả khi tác giả tưởng mình đã ở vô cùng, và rồi nhờ kĩ năng kết nối cô đã có “phao cứu sinh” để vượt qua nghịch cảnh. Ngoài những bài học được đúc kết một cách ngắn gọn, xúc tích, tác giả còn chia sẻ với bạn đọc nhiều bí quyết kết nối hiệu quả, những điều cần tránh và những câu chuyện truyền cảm hứng về kĩ năng kết nối.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đến chia vui với Thi Thảo cũng như chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị tại buổi ra mắt sách.

Cuốn sách phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên, công chức và các bạn khởi nghiệp, các doanh nhân, những người đang mong muốn sẽ cải thiện kĩ năng kết nối.

Tác giả xuất hiện gần gũi, thân thiện tri ân mọi người và  phát động Chương trình mang văn hóa đọc đến với sinh viên. Tác gỉa mong muốn doanh nghiệp, cá nhân sẽ cùng cô đồng hành để tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ, tặng sách cho các bạn sinh viên các trường Đại học. Trong Chương trình, Tác giả đã trao sách đến thư viện của các trường: Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Đại học Ngoại Thương CS2, Phân viện Học viện hành chính TP.HCM, Học viện Cán bộ Thành phố, ĐH Hồng Bàng, ĐH Nguyễn Tất Thành, đều là những nơi mà tác giả đã từng cộng tác giảng dạy kĩ năng cho giảng viên và sinh viên. Số sách được trao được tài trợ bởi Hoa hậu nhân ái Vannessa Nina Rose.

Tác phẩm chứa nhiều câu chuyện ý nghĩa mang tính động viên tinh thần cho các bạn trẻ với các dự án khởi nghiệp như hiện nay.

Trong Chương trình các khách mời VIP đã chia sẻ về trải nghiệm kết nối đặc biệt cùng tác giả cũng như chia sẻ về nội dung cuốn sách. Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ sâu sắc về nội dung cuốn sách, Nhà Thơ Lê Tú Lệ chia sẻ những trải nghiệm cùng khả năng “siêu kết nối” của tác giả, NTK Lê Sĩ Hoàng có đề cập đến thiết kế đặc biệt tinh tế của bìa sách nổi bật thông điệp “từ bóng tối ra tới ánh sáng”, Ông Vũ Xuân Trường chia sẻ góc nhìn từ một đối tác thực hiện Chương Trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” cùng tác giả, Diễn viên Đoàn Minh Tài chia vui và đặt sách tặng cho sinh viên.

Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ cảm nhận của mình về tác phẩm của MC Thi Thảo.

Được biết sách đã bắt đầu được phát hành trên các nhà sách của hệ thống FAHASHA trên toàn quốc và 1000 bản đầu tiên đã được bán hết trước ngày ra mắt sách. Sách cũng đón nhận sự phản hồi tích cực từ bạn đọc khắp mọi miền tổ quốc và được rất nhiều KOL chia sẻ cảm nhận trên mạng xã hội. Phần cuối chương trình, 350 cuốn sách đã được đặt trước cho lần tái bản tiếp theo.

Tác giả Thi Thảo được biết đến là Diễn giả - MC - Chuyên gia đào tạo có tiếng. Hiện tại cô cũng đang là CEO Công ty Đào tạo & Giải trí Thi Thảo, đại diện thương hiệu đào tạo Vietskill phía Nam và cũng là nhà sáng lập Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí khu vực phía Nam”. Cô tham gia đội Tình nguyện viên nghệ sĩ, có nhiều hoạt động thiện nguyện riêng và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô có mối quan hệ sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn sẵn lòng kết nối để giúp đỡ những người xung quanh

“TỪ 0 ĐẾN VÔ CÙNG” được giới chuyên môn đánh giá là cuốn sách kỹ năng thiết thực, cũng là món quà tác giả tự thưởng cho hành trình nỗ lực và nơi tri ân những người đã đồng hành cùng mình.

Huy Khôi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu