12:32 ngày 17/01/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

MC Bình Minh, đạo diễn Lê Quý Dương phát động “Giải golf Gắn kết yêu thương”

19:59 16/10/2020

(THPL) - Giải golf gây quỹ từ thiện Gắn kết yêu thương sẽ khởi tranh vào ngày 21/10 tới ở sân golf Long Biên, Hà Nội.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bến Tre, Diễn viên Điện ảnh Bình Minh phối hợp cùng Đạo diễn Lê Quý Dương, Smart Golf Club, Doanh nhân Việt Anh Martin (Việt Kiều Séc) và GFC (CLB Golf & Những người bạn) chung tay phát động tổ chức Giải golf Gắn kết yêu thương vào ngày thứ Tư 21/10 tới đây tại sân golf Long Biên, Hà Nội.

Giải golf Gắn kết yêu thương vào ngày thứ Tư 21/10 tới đây tại sân golf Long Biên, Hà Nội.

Theo đó, “Giải golf Gắn kết yêu thương” dự kiến quy tụ 144 golf thủ, thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên và người mẫu đến từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các golfer sẽ tranh tài ở bốn bảng đấu chia theo Handicap gồm: Bảng A (HDC 00-15), Bảng B (16-25), Bảng C (26-36) và bảng Nữ.

Được biết, "Giải golf Gắn kết yêu thương do diễn viên, MC Bình Minh, đạo diễn Lê Quý Dương, Smart Golf Club, Doanh nhân Việt kiều Séc Việt Anh Martin và CLB Golf và Những người bạn chung tay phát động.

Chương trình đã và đang nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân và doanh nghiệp cùng các nghệ sĩ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng trên khắp cả nước. Đặc biệt, chương trình Gala trao giải sẽ được tổ chức đặc sắc ấn tượng với sự tham gia của ban nhạc Smart Golf Club và các nghệ sĩ, ca sỹ, diễn viên và người mẫu cùng nhiều giải thưởng may mắn có giá trị, vô cùng hấp dẫn.

Đạo diễn Lê Quý Dương và diễn viên điện ảnh Bình Minh cho biết: “Chúng tôi cùng nhau tổ chức Giải golf này với niềm tin lớn rằng môn thể thao golf thật sự có sức mạnh gắn kết yêu thương, kết nối cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn xung quanh chúng ta. Chúng tôi cùng các golfer tham dự giải hi vọng rằng Giải golf lần này sẽ góp phần nhỏ bé cho sự phát triển của bộ môn golf tại Việt Nam nói chung, đưa các giải golf ngày càng gắn kết hơn với cộng đồng nói riêng”.

Vừa qua, diễn viên Điện ảnh Bình Minh cùng GFC đã tổ chức thành công Giải golf đồng hành cùng làng trẻ em SOS Bến Tre. Giải đấu khép lại với số tiền quyên góp là 100 triệu đồng và 4 tấn gạo nghĩa tình ủng hộ các em. Diễn viên Điện ảnh Bình Minh và những người bạn mong muốn cùng chung tay góp sức vào nhiều chương trình từ thiện qua môn thể thao golf nhằm chia sẻ và góp phần giải quyết phần nào khó khăn trong cuộc sống của cộng đồng.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu