Lý Nhã Kỳ diện váy trắng tinh khôi khoe vẻ đẹp không tuổi
(THPL) - Trong bộ ảnh mới nhất hợp tác cùng Mr.AT, Lý Nhã Kỳ toát lên thần thái thoát tục, trong veo như sương mai.
Ngay từ ngày mới ra nhập làng giải trí, Lý Nhã Kỳ đã được chú ý vì thần thái sang chảnh, đẳng cấp. Hơn một thập niên trôi qua với không biết bao nhiêu dự án lớn nhỏ mà cô từng tham dự, người hâm mộ vẫn cảm thấy nàng Thiên Di trong tác phẩm điện ảnh do cô đầu tư và đóng chính vẫn vẹn nguyên nhan sắc tinh khôi, trẻ trung, tràn đầy năng lượng như thời còn là kiều nữ sang chảnh của "Kiều nữ và đại gia".
Sở hữu nhan sắc tự nhiên không dao kéo, thời gian dường như không thể làm lu mờ nhan sắc của cô mà trái lại càng thăng hoa hơn gấp bội, gương mặt vẫn bầu bĩnh nhẹ nhàng nước da trắng sáng không tì vết chỉ cần trang điểm rất nhẹ cũng vô cùng rạng rỡ, tươi tắn.
Trong bộ ảnh mới nhất hợp tác cùng Mr.AT, Lý Nhã Kỳ toát lên thần thái thoát tục, trong veo như sương mai. Trong trang phục trắng tinh khôi trẻ trung của Dsquared2, đồng hồ Bvlgari đính kim cuơng, lớp make up trong veo nhẹ nhàng, dù tóc xõa đơn sơ hay bới thả hững hờ thì lãnh sự danh dự Rumani đều vô cùng hút hồn.
Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo. Nét quyến rũ và nóng bỏng là những yếu tố không thể phủ nhận ở nữ diễn viên trong suốt nhiều năm qua.
Có ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ ngày càng trẻ là do biết cách ăn mặc, lựa chọn những gam màu sắc tôn da và những chiếc váy "xì tin". Thế nhưng, ít ai biết rằng nếu không thực sự trẻ thì khi ăn diện như vậy sẽ dễ bị cho là kệch cỡm và "cưa sừng làm nghé".
Nếu làn da, vóc dáng là 2 điều tiên quyết làm nên sự trẻ trung khó phủ nhận thì ở Lý Nhã Kỳ còn một đặc điểm nữa mà ít ai để ý tới. Đó chính là đôi mắt hút hồn người đối diện. Đôi mắt của mỹ nhân không tuổi này không chỉ ẩn tượng bởi màu nâu đặc biệt mà còn có thần thái vô cùng “quyền lực” với mí to dày tự nhiên.
Khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng, người hâm mộ còn so sánh Lý Nhã Kỳ với người đẹp nức tiếng Trung Quốc là Phạm Băng Băng. Cư dân mạng bình luận: "Đẹp như một thiên thần", "Xinh xuất thần luôn chị ơi, hình mẫu của em", "Độc thân xinh đẹp đáng lắm chị Kỳ ơi", "Vừa có tài vừa có sắc"...
Makeup & Hair: Quân Nguyễn - Pu Lê
Photographer: Tuấn AT
Ngân An
Tin khác
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
Tập đoàn TH được vinh danh “Doanh nghiệp xanh – Net Zero hành động”
Vụ lật ca nô ở Phú Quốc khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng
Cảnh sát trật tự Công an phường Tây Hồ – Gần dân, sát dân, quyết liệt hành động vì một Tây Hồ văn minh, an toàn
(THPL) - Với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” và tinh thần “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”, lực...12/07/2026 15:30:46Công an phường Tây Hồ triển khai hiệu quả mô hình tuyên truyền "3 nhất": "Nhanh nhất - Sâu nhất - Rộng nhất" về Luật An toàn giao thông
(THPL) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an phường Tây Hồ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông,...26/06/2026 15:00:00Khởi tố giám đốc doanh nghiệp cùng 2 người cho vay lãi nặng
(THPL) - Núp bóng doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũ để hoạt động tín dụng đen, Nguyễn Phi Hải cùng đồng phạm bị cáo buộc cho nhiều người vay...12/07/2026 13:58:56Vụ lật ca nô ở Phú Quốc: Đưa thi thể 15 nạn nhân về TPHCM
(THPL) - Sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch Ấn Độ trên vùng biển An Thới (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), sức khỏe các nạn nhân bị...12/07/2026 14:01:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia