09:51 ngày 28/06/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Lộ diện những Golfer xuất sắc tại giải Golf tranh cúp Trần Anh Land

10:03 01/03/2020

(THPL) - Qua hơn 4 giờ thi đấu, giải golf tranh cúp Trần Anh Land đã tìm ra được những golfer xuất sắc từ hơn 120 golfer đăng ký tham dự.

Sự kiện vừa diễn ra vào sáng ngày 29/02 tại sân golf đạt chuẩn quốc tế West Lakes Golf & Villas, Đức Hòa - Long An, thu hút hơn 120 golfer đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Theo đó, CLB golf Đông Sài Gòn là đơn vị tổ chức cuộc thi. Trận đấu được kéo dài gần 4 giờ và trong suốt quá trình thi đấu các golfer luôn thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình.

Giải golf đã thu hút rất đông golfer và khách mời tham dự.
Các golfer đang thận trọng thực hiện phần thi của mình.

Được biết, ngoài các giải thưởng lớn như cúp, tiền mặt, giải HIO năm nay còn được tài trợ từ nhiều cá nhân/ doanh nghiệp với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như: Giảm ngay 1 tỷ khi mua biệt thự West Lakes Golf & Villas, xe Mazda CX5, 1 bộ gậy Fourteen trị giá 120 triệu, chuyến du lịch xuyên vùng đất Mỹ huyền thoại... Trong đó, Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An (Tran Anh Group) là đơn vị tài trợ kim cương cho giải đấu này.

Từ giá trị giải thưởng chất lượng, hơn 120 golfer luôn cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trong từng cú đánh để có được kết quả tốt nhất.

Qua nhiều lượt tranh tài, những golfer đã thể hiện và chứng tỏ tài năng của mình, nhiều cú đánh bắt mắt, mang tính chất nghệ thuật được các golfer thực hiện rất đẳng cấp. Cuối cùng, BTC đã tìm ra được những golfer xuất sắc nhất trong hơn 120 golfer chuyên nghiệp.

Giải golf cúp Trần Anh Land đã tìm ra được những golfer xuất sắc.

Đại diện BTC chia sẻ, giải golf lần này có thời gian chuẩn bị từ lâu nên được tổ chức bài bản và quy mô. Bên cạnh “giật” những giải thưởng lớn, đây còn là dịp để những golfer có chung đam mê quy tụ, giao lưu kĩ năng, tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển tài năng về bộ môn thời thượng.

Cũng tại sự kiện đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa CLB golf Đông Sài Gòn và Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An (Tran Anh Group). Sự hợp tác này được thực hiện nhằm gắn kết tinh thần giao lưu, chia sẻ và cùng phát triển giữa 2 đơn vị.

Đại diện CLB golf Đông Sài Gòn và Tran Anh Group ký kết hợp tác chiến lược.

Ông Trương Thành Thông – Chủ tịch CLB golf Đông Sài Gòn cho biết, bên cạnh hợp tác cùng phát triển, sự kiện ký kết hợp tác lần này còn có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ giao lưu giữa các doanh nghiệp, chung sức phát động nhiều sự kiện có ý nghĩa cho cộng đồng.

West Lakes Golf & Villas (Đức Hòa – Long An) là một trong những sân golf mang tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu khu vực phía Nam, quy mô 27 lỗ. Liền kề khu sân golf là đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas – nơi Tran Anh Group trao giải HIO giảm ngay 1 tỷ khi mua sản phẩm thuộc dự án.

Được biết, đây là dòng sản phẩm mới trên thị trường Long An, bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp sân golf. Dự án được phát triển trên tổng diện tích 120 ha, trong đó diện tích đất dành cho khu biệt thự là 48ha.

Thị Hoa

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu