19:41 ngày 11/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Lễ trao giải truyền hình Emmy lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến

10:13 21/09/2020

(THPL) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ trao giải Emmy năm nay được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên tại nhà hát Los Angeles.

Tối 20/9 (theo giờ Mỹ), lễ trao giải truyền hình Emmy thường niên năm 2020 đã chính thức diễn ra. Người dẫn chương trình đồng hành cùng Jimmy Kimmel là nữ diễn viên Jenniffer Aniston.

Giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải Emmy thuộc về nữ diễn viên Catherine O'Hara với vai diễn trong series phim hài "Schitt's Creek".

Mặc dù được tổ chức trực tuyến nhưng nhờ những hình ảnh cắt ghép phát sóng trên truyền hình, khán giản theo dõi lễ trao giải vẫn thấy hình ảnh người dẫn chương trình Jimmy Kimmel được chào đón nồng nhiệt trong tiếng vỗ tay của các ngôi sao Holywood qua màn hình nhỏ. Tuy nhiên trên thực tế, chỉ có người dẫn và các bảng biểu danh mục đề cử giải thưởng tại khán phòng.

Theo TTXVN, giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về nữ diễn viên Catherine O'Hara với vai diễn trong series phim hài "Schitt's Creek". Một người dẫn chương trình trong trang phục bảo hộ đã trao giải thưởng cho nữ diễn viên tại một sự kiện giãn cách xã hội dành cho dàn diễn viên của chương trình tại Toronoto (Canada).

"Schitt's Creek" tiếp tục được xướng tên một lần nữa với giải thưởng series phim hài xuất sắc nhất tại lễ trao giải Emmy năm nay.

Trong các đề cử của giải Emmy được công bố ngày 28/7, phim truyền hình "Watchmen" của HBO giành ưu thế với 26 đề cử. Sau đó là bộ phim truyền hình "The Marvelous Mrs Maisel" của Amazon với 20 đề cử, trong khi các tác phẩm khác như "Ozark" hay "Succession" nhận được 18 đề cử. Nhiều nghệ sĩ được đề cử bao gồm các diễn viên, đạo diễn hoặc nhà văn người Anh.

Lễ trao giải Emmy được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1949, được đánh giá sánh ngang lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar. Giải thưởng gồm nhiều hạng mục khác nhau như Primetime Emmy Award (Phim truyền hình giờ vàng), Daytime Emmy Award (Phim truyền hình dài tập hằng ngày).

Mai Chi tổng hợp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu