Khốn khổ rình bắt chồng vụng trộm với gái lạ mỗi lần tàu cập bến
(THPL) - Cứ mỗi lần tàu cập bến, chồng được lên bờ, tôi lại khốn khổ đi thu thập chứng cứ về các cuộc tình vụng trộm của anh với các cô gái lạ.
Tôi năm nay 32 tuổi, đã có chồng và hai con. Chồng tôi làm thủy thủ đi tàu nên thường xuyên vắng nhà. Mặc dù vợ chồng không được ở gần nhau thường xuyên nhưng bù lại, thu nhập của chồng tôi rất khá và anh thường xuyên gọi điện, nhắn tin động viên ba mẹ con nên tôi không thể phàn nàn điều gì.
Trước khi lấy nhau, chúng tôi từng trải qua 2 năm yêu đương, tìm hiểu. Vẻ ngoài anh rất chỉn chu và chững chạc, chính vì vậy mà tôi luôn đặt trọn niềm tin vào anh.
Nhưng đến một ngày, khi phát hiện anh nhắn tin qua lại với một cô gái xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc, tôi mới đau đớn nhận ra, anh không chung thủy, yêu thương mẹ con tôi hoàn toàn như tôi vẫn lầm tưởng.
Đó là một lần nghỉ phép, chồng tôi để lại cho tôi dùng chiếc điện thoại cũ, trong đó anh vẫn lưu email mà không thoát ra. Tôi tò mò vào xem thì choáng ngợp trước những hình ảnh và tin nhắn dung tục của chồng tôi với cô gái đó. Họ thường gặp gỡ nhau mỗi khi tàu cập bến và cứ mỗi lần như vậy, chồng tôi và cô ta lại hẹn nhau ở nhà nghỉ.

Tôi đau đớn gửi những chứng cứ ngoại tình đó để chất vấn chồng nhưng anh lại ngon ngọt xin lỗi, hứa sẽ cắt đứt liên lạc với cô gái đó nên tôi chấp nhận bỏ qua dù vết thương lòng vẫn còn đó.
Đến tháng 9 năm nay, chồng tôi lại có đợt nghỉ phép mới, anh được ở nhà 3 tháng với vợ con. Thấy chồng chiều chuộng đèo tôi đi làm mỗi ngày, về nhà nấu nướng dọn dẹp nhà cửa rất chu đáo nên tôi nguôi ngoai phần nào.
Thế nhưng, đầu tháng 12, tôi lại phát phát hiện anh ấy nhắn tin với một cô gái cùng quê. Mỗi lần nhắn tin hay nghe điện, anh đi ra hiên nhà và thường cười tủm tỉm.
Lần này, tôi không làm ầm ĩ như trước mà âm thầm theo dõi, tìm hiểu thông tin của cô gái kia. Hóa ra, cô ta đã có chồng con và không xinh đẹp như cô gái trước. Tôi hẹn gặp cô gái đó nói chuyện.
Tôi đưa những hình ảnh và tin nhắn của chồng tôi với cô gái trước đây cho cô ta xem rồi bảo: “Đây không phải là lần đầu tiên chị phải đi tìm gặp bồ của anh ấy. Nhiều lắm rồi, chị cũng không còn đau khổ, dằn vặt như trước nữa. Em đã có chồng con, công việc cũng đàng hoàng, tốt nhất em nên im lặng rút lui, đừng để chị làm ầm lên”.

Cô gái kia lúc này mới thổ lộ rằng, nhiều lần muốn cắt đứt nhưng chồng tôi cứ tấn công nên không buông ra được. Cô ta còn cho biết, chồng tôi rất thích "chat sex" trên tàu và lúc gặp nhau thường đòi hỏi những thứ rất bệnh hoạn. Lúc này, tôi mới ngỡ ngàng về hình ảnh người chồng chững chạc của mình.
Cô ấy còn bày kế cho tôi đánh ghen, dằn mặt người chồng trăng hoa này một lần nhưng thực sự, tôi không biết mình có nên hay không. Bởi nếu đánh ghen, chẳng khác nào tôi tự tay phá vỡ hạnh phúc gia đình mình và vợ chồng sẽ khó có thể tiếp tục nhìn mặt nhau. Tôi không muốn để hai đứa con bị chia cắt.
Nhưng nếu không “liều” một lần, tôi sẽ cứ tiếp tục phải sống trong đau khổ vì chồng phản bội thế này. Tôi nên làm sao lúc này đây? Xin hãy cho tôi vài lời khuyên.
Huỳnh Thúy Nga (Nha Trang)
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29