12:39 ngày 25/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Khởi động Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2024

15:26 05/04/2024

(THPL) - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành với vai trò là Nhà tài trợ chính của Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2024 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức lần thứ tư dành cho lứa tuổi nhỏ nhất (U9) với quy mô toàn quốc.

Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2024 được tổ chức nhằm tìm kiếm, đào tạo các tài năng bóng đá trẻ, truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê và tình yêu với bóng đá, hết mình cống hiến để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Tham gia giải đấu, bên cạnh những kĩ thuật chơi bóng và xử lý tình huống trong trận đấu, các em còn được rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng.

Ông Nakano Keita - Tổng Giám đốc, Toyota Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup năm nay sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đu tnh Gia Lai t ngày 10/08 đến 26/08/2024 với sự tham gia của 32 đi bóng chuyên nghiệp đến từ các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn để tìm ra đội Vô địch, Ban tổ chức Giải cũng phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các cầu thủ như lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại đoàn kết và tham quan Bảo tàng tỉnh Gia Lai.

Đại diện Toyota Việt Nam và BTC Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2024
Đại diện Toyota Việt Nam và BTC Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2024
Các cầu thủ U9 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các đại biểu tại buổi họp báo công bố giải

Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup được tổ chức lần đầu vào năm 2021. Sau 3 năm triển khai, Giải đấu đã nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ trên toàn quốc, nhiều cầu thủ trẻ U9 đã được tiếp tục đào tạo lên các hệ thống lứa tuổi Nhi đồng (U11).

Với mong muốn cùng Ban tổ chức Giải góp phần “Ươm mầm tài năng”, phát triển nguồn cầu thủ chất lượng cao cho tương lai bóng đá Việt Nam, đây là ln th tư Toyota Vit Nam đồng hành cùng Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup với vai trò là Nhà tài tr chính. Giải đấu là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được Toyota tích cực thực hiện, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

Tú Chi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu