Italy hủy tất cả vé EURO2020 đã bán cho cổ động viên Anh vì lo ngại COVID-19
(THPL) - Báo Sức khỏe và Đời sống đưa tin, cơ quan an ninh Italy thông báo ngừng hoạt động bán và chuyển nhượng vé trận Anh - Ukraine từ 21h00 ngày 1/7 và hủy tất cả các vé đã bán cho cổ động viên Anh từ 0h00 ngày 28/6.
Theo đó, lực lượng an ninh cũng được tăng cường tại các sân bay, nhà ga tại Italy để kiểm tra các cổ động viên tới từ Anh.
Đây là một trong những biện pháp ngăn chặn đại dịch COVID-19 và sự lây lan biến thể Delta của Chính phủ Italy tại các sự kiện thể thao và trong EURO 2020.

Bên cạnh đó, Bộ Ngoại giao Italy thông báo yêu cầu cách ly 5 ngày đối với với tất cả các trường hợp đã ở lại hoặc quá cảnh tại Anh trong 2 tuần trước khi tới Italy và yêu cầu cách ly đối với các du khách tới từ Ukraine.
Những cổ động viên Anh và Ukraine chỉ được phép vào sân vận động Olimpico, Rome xem trận Anh – Ukraine diễn ra vào ngày 3/7 tới sau khi chứng minh đã tiến hành cách ly theo quy định và có kết quả âm tính 2 lần xét nghiệm COVID-19. Với công dân Italy chỉ được phép vào sân khi có chứng nhận âm tính COVID-19 hoặc chứng nhận xanh kỹ thuật số COVID-19.
Trước đó, VietNamPlus cũng đưa tin về Bộ trưởng Nội vụ Liên bang Đức Horst Seehofer đã hối thúc Chính phủ Anh giảm số cổ động viên được phép vào sân vận động Wembley ở Thủ đô London để dự các trận đấu tại Vòng Chung kết EURO 2020 do lo ngại sự lây lan biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVD-19.
Lâm Tới (T/h)
Tin khác
Giá xăng dầu ngày 3/1/2026: Giá xăng dầu đều đồng loạt giảm nhẹ
Người bỏ thi sát hạch bằng lái xe sẽ không được thoàn trả lại phí đã nộp
Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam
Hà Nội: Sẽ bị từ chối thu gom nếu không phân loại rác thải
Lê Phong Group cất nóc dự án Khu căn hộ cao cấp The Emerald 68
Bộ Y tế tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán 2026
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án chào mừng Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 02/CĐ-TTg ngày 2/1/2026 về việc tiếp tục tăng cường, nâng cao hiệu quả...03/01/2026 12:01:11Giá vàng ngày 3/1: Vàng thế giới tăng mạnh, thị trường trong nước khá ổn định
(THPL) - Giá vàng thế giới hôm nay (ngày 3/1), trên thị trường châu Á tăng mạnh, hiện đang giao dịch trên mức 4.332 USD/ounce. Tại thị trường...03/01/2026 09:37:29Dự báo thời tiết ngày 3/1: Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng nhiều nơi trên đất liền
(THPL) - Trong ngày 3/1, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở khu vực Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở...03/01/2026 09:19:19Hoa Kỳ hoãn tăng thuế đối với một số sản phẩm gỗ thành phẩm
(THPL) - Ngày 31/12/2025, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã ký Tuyên bố điều chỉnh chính sách thuế nhập khẩu đối với gỗ, gỗ xẻ và các sản...02/01/2026 16:04:26