IPPG trao 3,3 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung và thân nhân 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh
(THPL) - Sáng ngày 17/10, Tiên Nguyễn đã đại diện Quỹ Vì cộng đồng của IPPG trao tặng 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung và 1,3 tỷ đồng hỗ trợ gia đình 13 cán bộ chiến sĩ đã hy sinh tại Rào Trăng 3 vừa qua. Đây là những hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa của Tiên Nguyễn và công ty luôn được duy trì từ trước đến nay.
Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ) TP.HCM, Ban cứu trợ TP.HCM tổ chức chương trình "Chung tay hướng về Miền Trung". Chương trình có mặt của đại diện Ban Dân vận Thành uỷ; Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam TP.HCM; đại diện các tổ chức thành viên; đại diện các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo và các văn nghệ sĩ cùng tham gia.
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và nghĩa tình của nhân dân thành phố mang tên Bác, UBMTTQ TP.HCM, Ban cứu trợ TP.HCM đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tầng lớp nhân dân, cán bộ-công chức, người lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, đơn vị kinh tế...bằng tình cảm, tấm lòng và sự sẻ chia hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Tại đây, Quỹ Vì cộng đồng IPPG của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương hỗ trợ 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai lũ lụt. Xúc động với nghĩa cử cao đẹp của 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Rào trăng 3, cũng tại buổi lễ, tập đoàn IPP đã hổ trợ thêm 1tỷ 300 triệu đồng cho 13 gia đình cán bộ chiến sĩ. Giám đốc quỹ Vì cộng đồng của IPPG, Tiên Nguyễn đại điện trao tặng.
Được biết, Tiên Nguyễn thường xuyên tham gia và đi đầu trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của cộng đồng như ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn kém may mắn cũng như những vấn đề cần quan tâm của xã hội.
Thời gian vừa qua tại các tỉnh miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận bão lũ gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của người dân. Thông qua chương trình "Chung tay hướng về Miền Trung", những đóng góp của các mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức, đơn vị sẽ là nguồn động viên kịp thời đối với người dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và nhanh chóng ổn định cuộc sống.
Tính đến thời điểm diễn ra chương trình UBMTTQ TP.HCM, Ban cứu trợ TP.HCM đã tiếp nhận và tiếp nhận đăng ký ủng hộ quỹ Cứu trợ số tiền 7.405.189.746 đồng và nhiều hiện vật và hàng hóa.
Ngân An
Tin khác
Giá vàng 1-3: Đồng loạt tăng kỷ lục, dự báo đà tăng chưa dừng lại
Thời tiết ngày 1/3: Miền Bắc sương mù, Nam Bộ mưa dông
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel sáng 28/2 đã phát đi thông báo khẩn gửi cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc...28/02/2026 19:44:23Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
(THPL) - Dự án sau khi hoàn thành giúp chống quá tải cho đường dây 220 kV Đa Nhim – Đức Trọng – Di Linh hiện hữu; Giải phóng công suất các...28/02/2026 14:52:26Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia