IPPG trao 3,3 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung và thân nhân 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh
(THPL) - Sáng ngày 17/10, Tiên Nguyễn đã đại diện Quỹ Vì cộng đồng của IPPG trao tặng 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung và 1,3 tỷ đồng hỗ trợ gia đình 13 cán bộ chiến sĩ đã hy sinh tại Rào Trăng 3 vừa qua. Đây là những hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa của Tiên Nguyễn và công ty luôn được duy trì từ trước đến nay.
Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ) TP.HCM, Ban cứu trợ TP.HCM tổ chức chương trình "Chung tay hướng về Miền Trung". Chương trình có mặt của đại diện Ban Dân vận Thành uỷ; Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam TP.HCM; đại diện các tổ chức thành viên; đại diện các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo và các văn nghệ sĩ cùng tham gia.
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và nghĩa tình của nhân dân thành phố mang tên Bác, UBMTTQ TP.HCM, Ban cứu trợ TP.HCM đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tầng lớp nhân dân, cán bộ-công chức, người lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, đơn vị kinh tế...bằng tình cảm, tấm lòng và sự sẻ chia hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Tại đây, Quỹ Vì cộng đồng IPPG của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương hỗ trợ 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai lũ lụt. Xúc động với nghĩa cử cao đẹp của 13 cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Rào trăng 3, cũng tại buổi lễ, tập đoàn IPP đã hổ trợ thêm 1tỷ 300 triệu đồng cho 13 gia đình cán bộ chiến sĩ. Giám đốc quỹ Vì cộng đồng của IPPG, Tiên Nguyễn đại điện trao tặng.
Được biết, Tiên Nguyễn thường xuyên tham gia và đi đầu trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của cộng đồng như ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn kém may mắn cũng như những vấn đề cần quan tâm của xã hội.
Thời gian vừa qua tại các tỉnh miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận bão lũ gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của người dân. Thông qua chương trình "Chung tay hướng về Miền Trung", những đóng góp của các mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức, đơn vị sẽ là nguồn động viên kịp thời đối với người dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và nhanh chóng ổn định cuộc sống.
Tính đến thời điểm diễn ra chương trình UBMTTQ TP.HCM, Ban cứu trợ TP.HCM đã tiếp nhận và tiếp nhận đăng ký ủng hộ quỹ Cứu trợ số tiền 7.405.189.746 đồng và nhiều hiện vật và hàng hóa.
Ngân An
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia