iPhone XS Max 2 SIM xuất xứ Hồng Kông có "giá mềm"
(THPL) - Chiều 21/9, iPhone Xs Max 256GB trang bị 2 SIM vật lý có xuất xứ Hồng Kông được chào bán với giá 44,5 triệu đồng và 49,9 triệu cho bản 512GB.
Chiều ngày 21/9, một số cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay tại Hà Nội đồng loạt chào bán iPhone Xs Max có xuất xứ từ Hồng Kông với giá bất ngờ thấp hơn nhiều so với lô iPhone Xs Max đã về tới thị trường TP.HCM trước đó.
Cụ thể, iPhone Xs Max bản dung lượng 64GB có giá 39 triệu đồng, bản 256GB giá 44,5 triệu đồng và bản 512GB có giá bán 49,9 triệu đồng.
Thực tế cho thấy, năm nay dù iPhone Xs Max rất “hot” nhưng mặt bằng chung thị trường có giá không quá cao, không bị làm giá mạnh.
Cũng theo nhận định của giới kinh doanh, iPhone Xs Max xách tay sẽ còn tiếp tục giảm mạnh ngay từ tối hôm nay và sáng mai, khi hàng bắt đầu đổ về thị trường Việt Nam nhiều hơn.
Phiên bản iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam sở hữu bộ nhớ cao nhất dung lượng 512 GB. Dòng sản phẩm này gây chú ý với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn thế hệ iPhone X, màn hình lớn hơn và đặc biệt pin khoẻ hơn.
Cụ thể, Apple trang bị cho máy màn hình kích thước 6,5 inch, độ phân giải 2688x1242 pixel, sử dụng tấm nền OLED và có tần số quét đạt ngưỡng 120Hz. Phiên bản này được hãng trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh tiên tiến Dolby Vision và HDR 10 mà theo Apple là cho khả năng hiển thị tốt nhất hiện tại.
Màn hình mới cũng sử dụng chất liệu kính được Apple nói rằng bền nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone.
Điểm đáng chú ý nhất của mẫu XS Max đó là bộ vi xử lý A12 Bionic, cho hiệu suất xử lý đồ họa cao 50% so với A11 Bionic và hệ thống nơ ron thần kinh 8 lõi. Đây cũng chính là chip xử lý điện thoại 7nm đầu tiên trên thế giới. Apple còn tích hợp cho iPhone mới công nghệ máy học Machine Learning hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường AR.
Về camera, iPhone XS Max sử dụng hệ thống camera kép với camera chính góc rộng có độ phân giải 12 MP, khẩu độ mở lớn, lên đến f/1.8 giúp thu sáng tốt hơn.
Camera phụ tele có độ phân giải cũng 12 MP, khẩu độ f/2.2 và cả 2 đều được trang bị chống rung quang học OIS. Apple tích hợp công nghệ Smart HDR nhờ chip xử lý mạnh mẽ A12, giúp mở rộng dải nhạy sáng trong điều kiện ngược sáng khắc nghiệt, tổng thể độ sáng bức ảnh vẫn hài hòa cả vùng sáng và vùng tối.
Ngoài ra, pin trên iPhone mới dùng dung lượng 3174 mAh, cho thời gian sử dụng dài hơn iPhone X đến 1h 30 phút.
Tin khác
Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng
Lào Cai: 20 phút giông lốc, hàng chục ngôi nhà tốc mái
Định vị văn hóa Việt trên không gian số: Nâng tầm "sức mạnh mềm" quốc gia
VinFast VF MPV 7 - “Món hời” cho gia đình thích du lịch
Giá vàng ngày 23/4: Vàng SJC giảm về sát 169 triệu đồng/lượng
Chính sách “đóng băng lãi suất” kích hoạt dòng tiền, Boulevard Prime bùng nổ thanh khoản
Dự báo thời tiết ngày 23/4: Bắc Bộ có mưa dông diện rộng
(THPL) – Hôm nay 23/4, khu vực Bắc Bộ có mưa dông diện rộng do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp vùng hội tụ gió hoạt động trên cao.23/04/2026 09:46:55Hải Phòng phê chuẩn cán bộ chủ chốt HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031
(THPL) - TP. Hải Phòng vừa công bố các Nghị quyết của Thường trực HĐND TP. Hải Phòng về công tác cán bộ.23/04/2026 10:25:33Sự phát triển của máy tính lượng tử đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
(THPL) - Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng, buộc các hệ thống số phải gia cố lại nền tảng...22/04/2026 23:13:00Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
(THPL) - Chiều ngày 22/4, ngay sau lễ đón cấp Nhà nước trang trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có cuộc hội đàm sâu rộng với...22/04/2026 22:40:48
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia