Hương Tràm, Hoàng Hải khuấy động Triển lãm Cưới HWP 2017
(THPL) - Triển lãm Cưới HWP 2017 với chủ đề “In The Forest” đã được khai mạc tại khách sạn Lotte Hà Nội từ 18 – 20/08 với nhiều hoạt động hấp dẫn như cuộc thi HWP Perfect Couple 2017, Chụp hình Album Cưới kỷ lục…
Luôn là thương hiệu tiên phong định hướng thị trường, năm nay, với chủ đề "In the Forest", HWP đã chọn greenery – màu xanh của năm 2017, là tông màu chủ đạo cho concept của Triển lãm lần thứ 9 nói riêng và xu hướng cưới năm nay nói chung.

Lấy cảm hứng về một không gian thanh nhẹ, huyền ảo, hòa cùng thiên nhiên xanh tươi và lãng mạn từ trong những khu rừng đầy nhựa sống, HWP pha trộn các sắc màu xanh của xanh lá, xanh ngọc lục bảo và các màu phụ trợ như màu vàng, kim, trắng làm màu chủ đạo,… kết hợp cùng các chất liệu tự nhiên như rêu, lá, hoa, gỗ mộc, dây rừng…, mang đến phong cách trang trí hoàn toàn mới.
Không chỉ mang đến concept độc đáo, sáng tạo, Triển lãm Cưới HWP 2017 còn là điểm hẹn để các cặp đôi có cơ hội mua sắm với ưu đãi lớn nhất đến từ hơn 100 thương hiệu dịch vụ cưới.
Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động phong phú liên tiếp trong 03 ngày triển lãm. Đặc biệt, khách mua hàng tại triển lãm còn được tặng ngay 100 gói trăng mật đẳng cấp và có cơ hội sở hữu gói quà tặng trị giá 50 triệu đồng, là các thiết bị gia dụng đẳng cấp của Panasonic gồm: 01 Tivi Panasonic 4K, 01 tủ lạnh Panasonic, 01 điều hòa Panasonic, 01 máy giặt Panasonic.
Bên cạnh đó, mọi người đến tham dự còn được tặng miễn phí cuốn catalogue cưới HWP 2017.

Chia sẻ về chương trình, ông Kensuke Miyaji - Giám đốc Marketing, công ty TNHH Panasonic Việt Nam cho biết: “Năm nay với chủ đề, “In the forest, tôi hy vọng Triển lãm cưới HWP 2017 và Panasonic sẽ mang đến cho các cặp đôi những xu hướng và phong cách đầy mới mẻ, sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên cho một khởi đầu hạnh phúc và ngọt ngào.
Chúng tôi đồng hành cùng chương trình này mong muốn sẽ cùng các bạn trẻ trong những bước đầu tạo lập tổ ấm.
Với các sản phẩm của chúng tôi cùng những tính năng ưu Việt hy vọng ngôi nhà bạn sẽ thực sự là tổ ấm, nơi các thành viên trong gia đình được chăm sóc toàn diện, nơi những người vợ được giải phóng khỏi áp lực công việc, để tận hưởng nhiều hơn cuộc sống tiện nghi và thời gian vui vẻ bên gia đình”.

Được biết, trong tối 18,19/8, Gala Fashion show trình diễn các BST mới nhất của các thương hiệu cưới: BST Trang sức cưới 2017 của thương hiệu PNJ, DOJI; BST Satyrious với mong muốn phá vỡ mọi khuôn khổ truyền thống có phần nhàm chán và đơn điệu của những bộ vest cổ điển của Phan Nguyễn, BST Vest cưới Chappin Homme, DEZI; BST ""Thiên Nga Trắng"" - Juliette Bridal, BST Váy cưới Bella Bridal Viet Nam.





Ngoài ra triển lãm cưới còn có sự tham gia của ca sĩ Hoàng Hải và ca sĩ Hương Tràm.
Đặc biệt, ngày hôm nay sẽ diễn ra Workshop “Bí quyết giữ lửa yêu thương trong cuộc sống hiện đại” với MC Minh Trang.
Hạnh AnAn
Tin khác
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi E2, Điện Biên
(THPL) - Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu...31/01/2026 15:29:33Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Trường phổ thông nội trú liên cấp Si Pa Phìn, Điện Biên
(THPL) - Ngày 31/1/2026, tại bản Nậm Chim 1, xã Si Pa Phìn, tỉnh Điện Biên, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã tham dự và...31/01/2026 15:07:00Realme 16 Pro cùng realme 16 5G ra mắt: nâng cấp mạnh, sẵn sàng “gây bão”
(THPL) - Theo realme, bộ đôi realme 16 Pro và realme 16 5G sẽ mở ra kỷ nguyên mới của nhiếp ảnh di động cùng nhiều tính năng AI thông minh, và viên pin...31/01/2026 15:01:11