Hưng Yên: 200 gian hàng tiêu chuẩn tham gia Hội chợ Xuân Mậu Tuất năm 2018
(THPL) – Từ ngày 1 – 6/2/2018, Hội chợ Xuân Mậu Tuất năm 2018 tỉnh Hưng Yên sẽ diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Văn Linh (TP. Hưng Yên)
Theo Tạp chí Công thương, hội chợ được tổ chức nhằm bình ổn thị trường và đảm bảo cấn đối cung cầu, không để tình trạng thiếu hàng sốt giá, góp phần ổn định tình hình kinh tế xã hội của tỉnh dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Hội chợ diễn ra cũng chính là cơ hội cho các tổ chức, cá nhân có uy tín đẩy mạnh bán hàng và mở rộng sản xuất kinh doanh. Đây là hành động thiết thực hưởng ứng và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” .
Theo Ban tổ chức, Hội chợ lần này có quy mô lên tới 200 gian hàng tiêu chuẩn được bố trí trong nhà tiền chế và chia làm các khu vực, gồm các gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc trưng của các huyện, thành phố và các doanh nghiệp trong tỉnh; gian hàng Triển lãm phân biệt hàng thật, hàng giả. Khu trưng bày các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề và Khu trưng bày sinh vật cảnh. Cùng các sản phẩm hàng nông sản, lương thực thực phẩm và thủy, hải sản chế biến; Thời trang, may mặc, da giày; Vật tư xây dựng và sản phẩm nội thất….
Theo báo Hưng Yên, yêu cầu đối với hàng hóa bày bán trong hội chợ phải bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá bán các mặt hàng trong hội chợ phải bảo đảm luôn thấp hơn giá bán các mặt hàng cùng chủng loại, chất lượng và cùng thời điểm trên thị trường ít nhất 5% trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.
Ngoài trưng bày, cung cấp và bán các sản phẩm hàng hóa, tại hội chợ còn diễn ra các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các cơ sở, hộ kinh doanh và chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật (không bán vé) nhằm thu hút nhiều người đến tham quan, mua sắm.
Lễ khai mạc hội chợ dự kiến diễn ra vào tối ngày 1/2 và bế mạc vào ngày 6/2.
Tin khác
Hoàn thiện "hạ tầng kỹ thuật" để xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc bứt phá
Việt Nam đặt mục tiêu làm chủ 10 công nghệ lõi vào năm 2030
Giá vàng ngày 5/8: Vàng SJC và nhẫn trơn đồng loạt tăng
Trước thềm năm học mới, nhiều địa phương kiểm soát chặt chẽ, minh bạch bữa ăn bán trú
Bệnh viện Phụ sản Trung ương đưa Cơ sở 2 vào hoạt động, miễn phí khám tuần đầu cho người dân
Bà Nà lần đầu tiên “tung” ưu đãi “khủng” dành riêng cho giới trẻ
Dự báo thời tiết ngày 5/8: Bắc Bộ mưa lớn, vùng núi đề phòng lũ quét và sạt lở đất
(THPL) – Theo dự báo, hôm nay 5/8, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to, tập trung vào chiều tối và đêm.05/08/2026 07:45:03Đơn giản hóa mã số vùng trồng, đưa nông sản Việt vươn tầm quốc tế
(THPL) - Với việc ban hành Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP, quy trình cấp mã số vùng trồng và cơ sở đóng gói đã được số hóa toàn diện, cắt...05/08/2026 07:44:13Hà Tĩnh phê duyệt phương án sắp xếp toàn diện hệ thống trường học
(THPL) - Theo Quyết định số 1962/QĐ-UBND do UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành ngày 03/8/2026, toàn tỉnh chính thức phê duyệt Phương án tổng thể quy...05/08/2026 09:06:11Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu gạo, góp phần tăng trưởng 2 con số
(THPL) - Để đạt mục tiêu tăng trưởng hai con số, ngành gạo cần những giải pháp đột phá: từ việc xây dựng thương hiệu quốc gia đến...05/08/2026 07:43:13
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia