16:40 ngày 08/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Huawei triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp SME tại châu Á – Thái Bình Dương

17:58 09/04/2021

(THPL) - Huawei đã khởi động Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại châu Á – Thái Bình Dương nhằm nhằm cung cấp nhiều hỗ trợ kỹ thuật hơn nữa để phục hồi kinh tế.

Theo VTV News, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) được triển khai đến ngày 31/12/2021. Mỗi ứng viên SME đủ điều kiện có thể nhận được phiếu thưởng trị giá lên đến 3.000 USD và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, bao gồm các giải pháp đám mây tiên tiến cho nhiều tình huống ngành khác nhau, như Dịch vụ tài chính, Giáo dục, Thương mại điện tử, Trò chơi điện tử, IoT, Phát triển ứng dụng và Ứng dụng doanh nghiệp.

Ảnh minh họa.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tài khoản trên trang web chính thức của Huawei Cloud nhưng chưa bao giờ sử dụng bất kỳ dịch vụ trả phí nào có thể đăng ký trên trang Chương trình hỗ trợ SME và nhận tư vấn từ các chuyên gia đám mây. Các đơn đăng ký sẽ được xem xét dựa trên các nhu cầu đám mây của công ty và mức độ sẵn sàng của khối lượng công việc để triển khai dịch vụ đám mây.

Theo ông Yongyan Liu, Đồng sáng lập và Phó Giám đốc Chiến lược và Phát triển tại Symbionat Health, bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác với Huawei Cloud, việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy là ưu tiên của chúng tôi, để có công nghệ, dịch vụ và sự hỗ trợ đáng tin cậy.

Huawei Cloud hiện đang làm việc với hơn 19.000 đối tác; 1,6 triệu nhà phát triển, cung cấp hơn 220 dịch vụ trong các danh mục như máy tính, lưu trữ, mạng, bảo mật, dữ liệu lớn, AI và IoT, cùng với hơn 210 giải pháp cho toàn ngành.

Nhà cung cấp dịch vụ ICT hàng đầu thế giới Huawei cam kết thúc đẩy nền kinh tế số để hỗ trợ phục hồi kinh tế bền vững. Các doanh nghiệp có thể tin tưởng vào hệ sinh thái mạnh mẽ của Huawei để tăng tốc đổi mới bằng cách tham gia nỗ lực với các đối tác sinh thái khác.

Gia Linh

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu