16:02 ngày 15/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Hôm nay, ai sẽ đăng quang Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023?

14:51 02/12/2023

(THPL) - Hôm nay (2/12), Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 bước vào ngày thi đấu chính thức cuối cùng, chọn ra người chiến thắng.

Sau hai ngày thi đấu chính thức, tất cả đã được chứng kiến đẳng cấp của các golfer huyền thoại, tạo nên cuộc đua vô cùng gay cấn và nhiều kịch tính. Adilson Da Silva với phong độ cực cao vẫn giữ được vị thế dẫn đầu. Có thêm 4 birdie trong ngày thi đấu thứ hai, golfer người Brazil đang có tổng điểm -7.

Tuy nhiên Michael Campbell, nhà vô địch US Open 2005 đã vươn lên mạnh mẽ để chiếm vị trí thứ hai với điểm -5. Ngoài ra, với 4 birdie và không một lần dính bogey, Joakim Haeggman cũng đứng T3 cùng Andrew Marshall (điểm -4). Trong ngày thi đấu cuối cùng (2/12), Da Silva, Campbell và Haeggman được xếp cùng nhóm và xuất phát ở hố 1.

Mặc dù vậy cuộc đua vô địch không chỉ có 3 cái tên kể trên. Marshall, Mardan Mamat (-3), Ricardo Gonzalez, Patrik Sjoland, Scott Hend (-2) và những golfer khác cũng hứa hẹn tạo nên màn ngược dòng trong ngày thi đấu cuối.

Tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, Top 3 của giải đấu được nhận giải thưởng lên tới 200.000 USD (tương đương gần 5 tỷ đồng). Nhà vô địch, ngoài giải thưởng vô cùng giá trị còn nhận được chiếc cúp vô địch danh giá của giải đấu mô phỏng chiếc trống đồng Đông Sơn.

Ngoài màn tranh tài của các huyền thoại còn diễn ra Vòng chung kết tranh giải thưởng Best Amateur của 15 VĐV. Lê Chúc An, người duy nhất đạt điểm âm (-4) ở hai ngày trước đang thể hiện phong độ thăng hoa, trong khi Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Văn Huynh, Đỗ Toàn Thắng và cả Nguyễn Anh Minh cũng hứa hẹn sẽ bứt lên, tạo nên ngày cuối hấp dẫn tại Vinpearl Golf Nha Trang.

Đồng hành cùng các huyền thoại làng golf là VF 9 - mẫu ô tô điện cao cấp nhất trong dải sản phẩm hiện nay của VinFast. VF 9 là sự lựa chọn xứng tầm cho các ngôi sao bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp và trải nghiệm tiện nghi vượt tầm phân khúc. Là thương hiệu ô tô Việt Nam, VinFast hướng tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu. VinFast đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô - xe máy điện tại Việt Nam, mang lại cơ hội sử dụng xe điện thông minh cho mọi người, góp phần kiến tạo một tương lai xanh, thông minh và bền vững.

NHỊ LONG

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu