Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam ra mắt Văn phòng đại diện tại Hải Phòng
(THPL) - Ngày 3/10/2018, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam (VATA) đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện tại Hải Phòng tại Trung tâm sự kiện Hải Đăng, số 19 Trần Khánh Dư, TP. Hải Phòng.
Đến dự buổi ra mắt có Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ kim hoàn Đá quý Việt Nam cùng các đồng chí Ban Thường Vụ Hội VATA; bà Đào Thị Kim Ngân – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng; ông Phạm Văn Tuấn – Phó Giám đốc Đài Truyền hình TP. Hải Phòng và các lãnh đạo, Hội viên, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí TW và địa phương đến dự.
Nhiệm vụ trọng tâm của Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam là đoàn kết, tập hợp, giúp đỡ các nghệ nhân và những người hoạt động trong các lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp, công – nông nghiệp, thương mại dịch vụ, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội để từng bước phát triển thương hiệu, nâng cao trình độ chuyên môn, hiệu quả sản xuất kinh doanh….
Hơn thế nữa, việc bảo vệ các sản phẩm trí tuệ, thương hiệu của mình là nhu cầu hết sức chính đáng cần được đáp ứng đối với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào khi tham dự vào thị trường trong và ngoài nước.
Tại buổi lễ ra mắt Văn phòng đại diện Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tại Hải Phòng, Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng, chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã công bố, trao các quyết định thành lập và bổ nhiệm bà Lê Thị Cúc – giữ chức vụ Giám đốc VPĐD Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tại TP. Hải Phòng.
Được biết, việc chọn thành phố Hải Phòng để đặt Văn phòng đại diện của Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã nói lên tầm quan trọng về vị trí của Hải Phòng, đối với khu vực và cả nước.
Mong rằng trong thời gian tới, Văn phòng đại diện của Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tại Hải Phòng sẽ là cầu nối hợp tác đông đảo giữa các nghệ nhân và những người hoạt động trong các lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp, công – nông nghiệp, thương mại dịch vụ, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội …
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29