11:15 ngày 14/08/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Học sinh, sinh viên, giáo viên Cà Mau được miễn giảm vé du lịch Đất Mũi

11:13 12/07/2020

(THPL) - Học sinh, sinh viên, giáo viên tại các trường trên địa bàn tỉnh Cà Mau được miễn, giảm vé vào cổng khi tham quan du lịch tại Khu du lịch Mũi Cà Mau đến hết tháng 12/2020.

Ngày 10/7, ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Cà Mau cho biết, Cà Mau đã thông qua chương trình kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi cho giáo viên, học sinh, báo Lao động đưa tin.

Biểu tượng con tàu tại khu du lịch Mũi Cà Mau.

Theo đó, ngành Du lịch có hương trình ưu đãi đối với học sinh, sinh viên, giáo viên trên địa bàn tỉnh đến hết tháng 12/2020.

Cụ thể, đối với học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh sẽ được miễn vé vào cổng khi tham quan khu du lịch Mũi Cà Mau.

Học sinh THPT, Giáo dục thường xuyên, sinh viên, giáo viên tại các trường trên địa bàn tỉnh sẽ được giảm 50% giá vé khi vào khu du lịch Mũi Cà Mau.

Theo Dân trí, khu du lịch Mũi Cà Mau (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) là một trong những địa điểm du lịch ấn tượng của tỉnh với một số công trình nổi bật, như: Cột mốc tọa độ Quốc gia; Biểu tượng con tàu; Cột cờ Hà Nội tại Mũi Cà Mau; Biểu tượng điểm cuối đường Hồ Chí Minh; Đền thờ Lạc Long Quân và Tượng Mẹ; Biểu tượng con Cua;...

Các trường trên địa bàn tỉnh khi tổ chức đoàn tham quan cần gửi văn bản về Phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch để được tư vấn và hỗ trợ.

Mai Chi tổng hợp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu