04:48 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Hoàng Gia Việt Nam - Daewon Hàn Quốc: Hợp tác cùng phát triển

15:29 22/03/2023

Hoàng Gia Việt Nam và Daewon sẽ phối hợp tập trung phát triển các dự án, hướng tới phát triển đô thị nhằm nâng cao chất lượng sống, quy mô phát triển của các địa phương.

Chiều 20/3, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Hoàng Gia Việt Nam (Hoàng Gia Việt Nam) và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển các dự án, các khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Hoàng Gia Việt Nam được thành lập từ năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản, mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong vài năm gần đây, nhưng Hoàng Gia Việt Nam và ông Hoàng Tiến Thắng đã khẳng định được vị trí của mình với nhiều dự án như: Royal Landmark & Shophouse Quảng Bình; Khu nghỉ dưỡng 5 sao Resort Quảng Bình có vốn đầu tư 670 tỷ đồng với diện tích 3,2ha; Dự án Trung tâm kho vận Logis United Hải Phòng 1&2 có vốn đầu tư 570 tỷ đồng với diện tích hơn 6ha....

hoang gia viet nam  daewon han quoc hop tac cung phat trien hinh 1

Ông Hoàng Tiến Thắng - CEO Hoàng Gia Việt Nam và ông Cheun Eung Sik - Chủ tịch Tập đoàn Daewon ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển các dự án, các khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Tập đoàn Daewon, do ông Cheun Eung Sik làm Chủ tịch, là doanh nghiệp đa ngành về phát triển nhà ở, xây dựng... Trong quá trình hoạt động hơn 50 năm, Daewon đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Chính phủ Hàn Quốc và là một thương hiệu được công nhận từ thị trường Hàn Quốc cũng như thị trường Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Daewon đang tiếp tục gây dựng những thành công từ khi hội nhập vào Việt Nam năm 2001.

Là một công ty xây dựng và phát triển bất động sản toàn cầu, Daewon đang theo đuổi rất nhiều dự án phát triển đặc biệt là với các đối tác Việt Nam. Daewon đã xây dựng thành công dự án xây dựng khu phức hợp chung cư và khu nhà ở. Hiện tại Daewon đang thực hiện 01 dự án phát triển khu công nghiệp, 01 dự án khách sạn và 03 dự án phát triển khu đô thị. Daewon vẫn sẽ tạo ra một thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực nhà ở với những dự án tiêu biểu như: Tại Hồ Chí Minh: Cantavil Premier, Cantavil An Phú, Cantavil Hoàn Cầu, Centum Wealth Complex, Tại Đà Nẵng: Khu đô thị Đa Phước

hoang gia viet nam  daewon han quoc hop tac cung phat trien hinh 2

Sau Lễ ký kết, hai bên sẽ phối hợp tập trung phát triển các dự án, hướng tới phát triển đô thị nhằm nâng cao chất lượng sống, quy mô phát triển của các địa phương.

Tại Lễ ký kết, Đại diện Tập đoàn Daewon đánh giá, trong cả 3 địa phương mục tiêu hai bên hướng tới đều có những tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

"Các địa phương có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng. Thời gian tới Thừa Thiên Huế theo kế hoạch phát triển sẽ là tỉnh trực thuộc Trung ương và cũng sẽ có chuyến bay quốc tế từ Hàn Quốc qua trực tiếp tỉnh này.

Ngoài ra, hiện nay những tuyến giao thông đường cao tốc đã được đầu tư và hoàn thiện từ Đà Nẵng ra Huế, Quảng Trị... cho thấy khả năng kết nối giao thông giữa 3 địa phương và các vùng lân cận rất tốt, dễ dàng và thuận lợi cho đầu tư phát triển", ông Cheun Eung Sik Chủ tịch Daewon đánh giá.

hoang gia viet nam  daewon han quoc hop tac cung phat trien hinh 3

Ban lãnh đạo Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon chụp ảnh lưu niệm.

Ông Hoàng Tiến Thắng - CEO Hoàng Gia Việt Nam tin tưởng, Daewon là một tập đoàn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam. Lễ ký kết này là sự khẳng định trong tương lai giữa Hoàng Gia Việt Nam và Daewon sẽ có những hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong nhiều dự án để đem lại những kết quả có lợi nhất cho cả hai và đóng góp, thúc đẩy mục tiêu phát triển chung của các địa phương mà Hoàng Gia Việt Nam và Daewon hướng tới.

 “Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội tìm kiếm nhiều dự án ở cả 3 địa phương. Sau Lễ ký kết, cả hai sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai đầu tư, qua đó góp phần phát triển chung cho từng địa phương mà hai đơn vị đã cam kết”, CEO Hoàng Gia Việt Nam chia sẻ.

Theo báo Công Luận

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu