hoa ly - Tìm kiếm
Phó giám đốc Ban GPMB và tái định cư TP.Thanh Hóa bị bắt tạm giam(THPL) - Lập hồ sơ khống biến cây nông nghiệp thành hoa ly để biển thủ tiền tiền chênh lệch đền bù đất, gây thiệt hại cho Nhà nước trên 1 tỷ đồng, ông Tống Quang Thái, Phó Giám đốc Ban GPMB TP Thanh Hóa đã bị cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giam.
Thương hiệu Áo dài La Sen Vũ: Nét đẹp giá trị văn hoá truyền thống(THPL) - Từ một kiến trúc sư, với niềm đam mê thời trang mãnh liệt, NTK Vũ Lan Anh đã và đnag từng bước tạo nên dấu ấn cho thương hiệu “Áo dài La Sen Vũ”. Một thương hiệu áo dài mang đậm nét đẹp văn hoá của người Việt.
Sắp diễn ra lễ hội ẩm thực Pháp “Balade en France” 2018 tại Hà Nội(THPL) - Lễ hội ẩm thực Pháp “Balade en France” lần đầu tiên được tổ chức tại Khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội trong các ngày 14,15,16/12/2018.
Cận Tết Nguyên đán 2018: Trượt mùa, giá hoa leo thang từng ngàyHoa là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp lễ hội, đặc biệt là ngày tết âm lịch. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2018. Nhiều ngày nay, những thương lái và người dân từ khắp nơi đã đổ dồn về chợ đầu mối hoa Quảng An (Tây Hồ, HN) để chọn cho mình những loại cho dịp tết này.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu