12:16 ngày 23/06/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bắt nhịp xu hướng thời trang 2021

15:38 16/01/2021

(THPL) - Trong không khí rộn ràng cuối năm, Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà chọn những bộ trang phục ấn tượng và cuốn hút cho những chuyến du Xuân.

Trong mùa Xuân rộn ràng với những khúc hát rực rỡ của ngày mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tinh tế và nổi bật khi xuất hiện cùng BST Angelic của NEVA. Cô yêu thích phong cách thanh lịch, hiện đại, vẻ đẹp yêu kiều, cùng sự đa dạng về kiểu dáng: áo sơ mi với chân váy, quần suông; đầm dáng eo cao, xòe nhẹ giúp tôn dáng tối đa và che khuyết điểm cực đỉnh.

Một trong những điểm nhấn khiến Đỗ Thị Hà mê hoặc chính là họa tiết hoa Phù Dung - loài hoa sở hữu 3 màu sắc trong một ngày, luôn biến đổi không ngừng tạo nên sự mới mẻ, cuốn hút, tạo ra một bức tranh mùa Xuân đẹp đến mê mẩn. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt, rất phù hợp để đi du Xuân, là gợi ý hữu ích dành cho những quý cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tinh tế và nổi bật khi xuất hiện cùng BST Angelic.

Trong hình ảnh khác, Đỗ Thị Hà hòa nhịp xu hướng với các thiết kế đặc biệt từ BST New portrait. Với vẻ đẹp nhấn mạnh vào họa tiết Paisley, họa tiết được Đỗ Thị Hà cực kỳ yêu thích, mang trọn vẻ đẹp hoài cổ giao thoa cùng hơi thở hiện đại.

Từ đó trở thành sức hút phong cách thời trang trẻ trung, sang trọng, tươi sáng trong năm mới giúp Đỗ Thị Hà sẵn sàng tỏa sáng trong mọi thời điểm, mọi khoảnh khắc. Với hình ảnh trẻ trung quyến rũ, đây chính là những khoảnh khắc tuyệt vời dành cho những quý cô tận hưởng mùa Xuân năm nay.

Đỗ Thị Hà hòa nhịp xu hướng với các thiết kế đặc biệt từ BST New portrait.
Họa tiết được Đỗ Thị Hà cực kỳ yêu thích, mang trọn vẻ đẹp hoài cổ giao thoa cùng hơi thở hiện đại.
Một trong những điểm nhấn khiến Đỗ Thị Hà mê hoặc chính là họa tiết hoa Phù Dung.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đầy sức sống, vẻ trẻ trung và tràn đầy năng lượng.
Trong thời gian qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà thường xuyên chọn những thiết kế từ NEVA để xuất hiện tại các sự kiện cũng như các bộ ảnh thời trang.
Phong cách thời trang trẻ trung, sang trọng, tươi sáng trong năm mới giúp Đỗ Thị Hà sẵn sàng tỏa sáng trong mọi thời điểm, mọi khoảnh khắc.
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đặc biệt yêu mến những thiết kế từ NEVA bởi sức sáng tạo không ngừng từ nguồn cảm hứng dào dạt đến những họa tiết tinh tế được điểm tô.
Điểm chung của những bộ cánh từ NEVA chính là dấu ấn xu hướng, mở đầu cho năm 2021 đầy ấn tượng. 
Vẻ đẹp yêu kiều, duyên dáng với phong cách ấn tượng chính là một trong những sức hút khiến Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. 

An An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu