Hoa hậu Phan Kim Oanh nặng tình với trẻ em làng SOS
(THPL) - Vừa trở về Việt Nam sau đăng quang Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) tại Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã tham gia ngay chuyến thiện nguyện đầu tiên, mang yêu thương cho làng trẻ em SOS- TP.Hồ Chí Minh.
Từ khi đăng quang Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) Phan Kim Oanh luôn là cái tên thu hút sự chú ý của công chúng trong mỗi hoạt động. Cùng với đó, người đẹp sinh năm 1988 cũng tất bật với các hoạt động và lịch trình dày đặc của mình đến hết năm 2022.





Tại buổi thiện nguyện tại làng trẻ SOS Gò Vấp, TP.HCM, Hoa hậu Phan Kim Oanh xuất hiện giản dị với trang phục quần jean, áo thun, ân cần trao tặng 20 phần quà gồm sách, vở, dụng cụ học tập cho các em nhỏ và một phần quà tiền mặt gửi tặng đến trung tâm, với mong muốn san sẻ bớt phần nào những khó khăn cho các em và động viên tinh thần các em trên bước đường học tập.


Được gặp gỡ và gần gũi với làng trẻ, trải lòng mình chơi đùa cùng các em, Phan Kim Oanh đã bật khóc trước những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ ở nơi đây. Là một người luôn bận rộn với những chuyến đi từ thiện suốt dọc dài khắp miền của đất nước, với tấm lòng của một người mẹ, cô luôn dành sự quan tâm đến những em nhỏ có cuộc đời kém may mắn trong cuộc sống. Nối dài hành trình yêu thương, được gặp các em tại làng trẻ SOS, cô đã không tránh khỏi xúc động khi biết có những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn lạc quan trong cuộc sống…

Chia sẻ tại buổi thiện nguyện, Phan Kim Oanh cho biết, sau ngày đăng quang, cô càng nhận thấy rõ hơn về sứ mệnh của một hoa hậu, đó là lan tỏa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, hỗ trợ những đối tượng yếu thế có được nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Giao lưu tại buổi thiện nguyện, Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ: “Kim Oanh vẫn luôn tâm niệm và suy nghĩ làm sao mình có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn ở ngoài kia. Hành trình này Kim Oanh phải thực hiện và lan tỏa, bởi vì đây là trách nhiệm và sứ mệnh của một đương kimHoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế. Giúp đỡ những người đang gặp khó khăn sẽ khiến Oanh trở nên hạnh phúc và nhận ra ý nghĩa của cuộc sống nhiều hơn. Không chỉ là trọng trách của một doanh nhân, một hoa hoa hậu mà Kim Oanh còn đến với các em với tấm lòng của một người mẹ, và người mẹ nào cũng mong cho các con của mình không còn phải cơ cực, luôn bình an và thật hạnh phúc”.

Giao lưu tại buổi thiện nguyện, Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ: “Kim Oanh vẫn luôn tâm niệm và suy nghĩ làm sao mình có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn ở ngoài kia. Hành trình này Kim Oanh phải thực hiện và lan tỏa, bởi vì đây là trách nhiệm và sứ mệnh của một đương kimHoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế. Giúp đỡ những người đang gặp khó khăn sẽ khiến Oanh trở nên hạnh phúc và nhận ra ý nghĩa của cuộc sống nhiều hơn. Không chỉ là trọng trách của một doanh nhân, một hoa hoa hậu mà Kim Oanh còn đến với các em với tấm lòng của một người mẹ, và người mẹ nào cũng mong cho các con của mình không còn phải cơ cực, luôn bình an và thật hạnh phúc”.

Tiếp đến, cô sẽ bay ra Hà Nội để ký một số hợp đồng với một số nhãn hàng tại đây và quay trở lại TP.HCM để đồng hành cùng cuộc thi quốc gia Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, với vai trò Phó trưởng Ban giám khảo, vào cuối tháng 11/2022.
Ngoài ra, cô cũng được mời ngồi ghế Phó trưởng Ban giám khảo cuộc thi Quốc gia Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022 được tổ chức vào đầu tháng 12/2022 tại TP.HCM.
Huy Bình
Tin khác
Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
Mua xe, nuôi xe 0 đồng, VinFast VF 5 giải trọn vẹn “phương trình khó” cho người dùng Việt
Mở đợt cao điểm mới, siết chặt thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Audi ưu đãi khuyến mại giảm giá lên đến 200 triệu đồng
Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phân khúc nhà ở cho thuê
(THPL) - Với gần 3.300 dự án đang gặp vướng mắc, việc khơi thông nguồn lực "khổng lồ" này không chỉ là yêu cầu cấp bách của ngành địa...02/06/2026 17:47:50Công an Hà Nội thí điểm dùng UAV giám sát trật tự đô thị
(THPL) - Từ ngày 1/6, Công an TP Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm giám sát trật tự...02/06/2026 17:43:36Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Sáng 1/6, Công an 166 xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2026. Đợt cao...02/06/2026 13:43:04Thái Nguyên xử phạt người đăng bình luận xúc phạm trên mạng xã hội
Một người đàn ông tại Thái Nguyên vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải bình luận có nội dung xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức và...02/06/2026 14:35:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia