Hoa hậu H’hen Niê và Á hậu Lệ Hằng tung bộ ảnh mặt mộc mừng về nhất tập 8 Cuộc đua kỳ thú
(THPL) - Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng đã công bố bộ ảnh mặt mộc sau khi đội Vàng về nhất chặng đua thứ 8 của chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.
Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 đã xác định được 4 đội cuối cùng trụ lại với cuộc thi năm nay. Trong đó, đội Vàng với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng hiện đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng từ khán giả. Trong tập 8 vừa lên sóng tối 24/08, đội Vàng đã về nhất. Để kỷ niệm chiến thắng đầu tiên này, cả hai quyết định gửi tặng đến khán giả bộ ảnh mặt mộc được thực hiện dựa trên cảm hứng về quá trình tham gia cuộc đua của đội Vàng.
.jpg)
.jpg)
Khi nhận lời tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, nhiều người đã hoài nghi về khả năng tiến xa của đội Vàng khi cả hai đều là những hoa hậu, á hậu. Tuy nhiên, đội Vàng đã chứng minh “vàng thật không sợ lửa” khi liên tục thể hiện bản thân thông qua từng thử thách của cuộc đua. Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê có lợi thế về thể lực, sức khỏe thì Á hậu Lệ Hằng khiến khán giả bất ngờ về trí thông minh và suy luận. Phần lớn các thử thách liên quan giải toán, giải đố đều được Á hậu Lệ Hằng xử lý khéo léo và tinh tế.
.jpg)
.jpg)
.jpg)
Nói về bộ ảnh mặt mộc, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng cho biết trong quá trình tham gia cuộc đua, cả hai đều để mặt mộc nên quyết định thực hiện bộ ảnh mặt mộc nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn chân thực và tự nhiên về đội Vàng. Đó cũng chính là tinh thần và hình ảnh mà đội Vàng mang đến Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.
.jpg)
.jpg)
Với thành tích về nhất trong chặng đua tập 8, đội Vàng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ đội, cũng như các đội đua khác trong cuộc thi.
Photo: Hậu Lê
Stylist: D2 Styling Agency
Makeup: Xi Quan Le
Trang phục: Lâm Gia Khang, Just K
Ngân An
Tin khác
Người dùng thừa nhận “chỉ được không mất” khi nâng cấp từ xe máy lên VinFast VF 3
Cơ hội không lặp lại sau 15/4: Sở hữu song lập Bạch Vân và chuẩn sống Vinhomes lần đầu tiên tại Đà Nẵng
Nhồi máu não: Nguyên nhân, dấu hiệu và giải pháp phòng ngừa từ sớm
Việt Nam xuất khẩu chính ngạch lô bưởi da xanh đầu tiên sang Australia
Dấu hiệu bệnh gút và cách cải thiện
Novaland: Điểm nhấn 3 năm tái cấu trúc và tiềm năng tăng trưởng dài hạn
Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận cơ chế đột phá nhằm thu hút nguồn lực phát triển văn hóa
(THPL) - Sáng ngày 14/4, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự...14/04/2026 16:17:08Thủ tướng yêu cầu báo cáo việc không sử dụng hết vốn đầu tư công trước ngày 20/4
(THPL) - Nhằm đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thúc đẩy mục tiêu tăng trưởng kinh tế "hai con số", Thủ tướng Chính phủ yêu cầu...14/04/2026 16:16:21Thủ tướng Lê Minh Hưng: Dứt khoát vận hành cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức trong quý II/2026
(THPL) - Sáng ngày 14/4, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã chủ trì cuộc làm việc với Bộ Y tế và các bộ, ngành liên quan, đưa ra chỉ đạo...14/04/2026 14:07:22Không xây dựng thương hiệu vì sợ khủng hoảng: Nghịch lý nguy hiểm của doanh nghiệp!
(THPL) - Một điều tưởng chừng nghịch lý, là nhiều doanh nghiệp Việt không muốn xây dựng thương hiệu để… an toàn. Nhưng khi doanh nghiệp...14/04/2026 13:49:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia