Hoa hậu Diệu Hoa, Lý Hương, Lệ Quyên “khai xuân” với váy Hoàng Hải
(THPL) - Mới đây, dàn sao cùng đồng loạt góp mặt khai xuân tại showroom NTK Hoàng Hải. Các người đẹp mê mẫn với những thiết kế mới cũng như thử những bộ trang phục, để chuẩn bị cho những dự án sắp tới của mình.
Nhân dịp khai trương đầu năm, dàn nghệ sĩ cùng khách hàng thân thiết đã có mặt tại showroom NTK Hoàng Hải tham quan, lựa chọn những thiết kế mới của anh. Được biết showroom Hoàng Hải tọa lạc tại số 275 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM đã đi vào hoạt động từ tháng 8/2017 và trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Vừa qua, nhân dịp đầu năm mới, showroom Hoàng Hải tiếp tục tưng bừng chào đón những vị khách đầu tiên. Dàn nghệ sĩ cùng nhau xuất hiện: Hoa hậu Việt Nam Diệu Hoa, diễn viên điện ảnh Lý Hương, ca sĩ Lệ Quyên, đôi vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi,… Tất cả thích thú với những thiết kế mới, tranh thủ thử trang phục và chọn lựa cho những dự án mới của mình.


Những nghệ sĩ này cũng đồng thời là những nàng thơ, những khách hàng thân thiết của anh trong suốt thời gian qua. Các người đẹp tin tưởng, đồng hành cùng anh trong hàng loạt những sự kiện mới mỗi khi xuất hiện. Đáp lại niềm yêu thích này, Hoàng Hải luôn mang đến những tuyệt tác cho những khám phá mới.



Các thiết kế của Hoàng Hải luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp chính là sức hút của anh dành cho các mỹ nhân trong nước lẫn quốc tế. Những kỳ công của anh luôn là một sức hút thuyết phục nhất.


Nối tiếp thành công trong thời gian qua, trong năm 2019, Hoàng Hải hứa hẹn mang đến những sáng tạo mới dành cho những thiết kế dạ hội của mình. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khai xuân đầy thú vị tại showroom Hoàng Hải ngay tại đây. Cũng trong tháng 5/2019, Hoàng Hải sẽ có show diễn rất lớn giới thiệu những mẫu Thu- Đông 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh
Photo : Khánh Phạm
Ngân An
Tin khác
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
Tập đoàn TH được vinh danh “Doanh nghiệp xanh – Net Zero hành động”
Vụ lật ca nô ở Phú Quốc khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng
Cảnh sát trật tự Công an phường Tây Hồ – Gần dân, sát dân, quyết liệt hành động vì một Tây Hồ văn minh, an toàn
(THPL) - Với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” và tinh thần “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”, lực...12/07/2026 15:30:46Công an phường Tây Hồ triển khai hiệu quả mô hình tuyên truyền "3 nhất": "Nhanh nhất - Sâu nhất - Rộng nhất" về Luật An toàn giao thông
(THPL) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an phường Tây Hồ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông,...26/06/2026 15:00:00Khởi tố giám đốc doanh nghiệp cùng 2 người cho vay lãi nặng
(THPL) - Núp bóng doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũ để hoạt động tín dụng đen, Nguyễn Phi Hải cùng đồng phạm bị cáo buộc cho nhiều người vay...12/07/2026 13:58:56Vụ lật ca nô ở Phú Quốc: Đưa thi thể 15 nạn nhân về TPHCM
(THPL) - Sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch Ấn Độ trên vùng biển An Thới (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), sức khỏe các nạn nhân bị...12/07/2026 14:01:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia