Hồ Ngọc Hà "trắng tay" tại lễ trao giải âm nhạc Cống hiến 2017
(THPL) - Mặc dù có tên trong ba đề cử, Hồ Ngọc Hà lại không được xướng tên trong lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 12 - 2017.
Tối qua (25/04), Lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 12 được tổ chức tại TP.HCM. Trong 9 hạng mục đề cử của chương trình gồm: Nhà sản xuất của năm, Music video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm, Ca sĩ của năm - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà có tên trong 3 đề cử quan trọng.

Cụ thể: Ở hạng mục "Album của năm", Hồ Ngọc Hà được đề cử với album "Gửi người yêu cũ", "Chương trình của năm" là liveshow "Love Song" và "Ca sĩ của năm" cạnh tranh trực tiếp với: Trần Thu Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Hà Anh Tuấn.

Tuy nhiên, trong phần công bố giải thưởng chính thức, Hồ Ngọc Hà "trắng tay" ở cả 3 hạng mục khi "Album của năm" thuộc về sản phẩm "Bản nguyên" của Trần Thu Hà, "Chương trình của năm" vinh danh show "Đôi bàn tay thắp lửa" của cố nhạc sĩ Trần Lập, còn Noo Phước Thịnh chiếm số phiếu bình chọn áp đảo để trở thành "Ca sĩ của năm".
Dù không đạt được kết quả như mong muốn, tuy nhiên trong sự kiện tối qua, Hồ Ngọc Hà vẫn xuất hiện đầy nổi bật, quyến rũ để gửi lời chúc mừng tới Ban tổ chức và các đồng nghiệp của mình.
| KẾT QUẢ GIẢI ÂM NHẠC CỐNG HIẾN LẦN 12 - 2017 Nhà sản xuất của năm: Khắc Hưng Music Video của năm: Bống bống bang bang Bài hát của năm: Ông bà anh Nghệ sĩ mới của năm: Hoàng Rob Album của năm: Bản nguyên Chuỗi chương trình của năm: Sing My Song Chương trình của năm: Đôi bàn tay thắp lửa Nhạc sĩ của năm: Khắc Hưng Ca sĩ của năm: Noo Phước Thịnh |
Thanh Huyền
Tin khác
Hà Nội xây 4 bãi đỗ xe kết hợp trạm sạc quy mô lớn phục vụ hạn chế xe xăng vào nội đô
Lan tỏa lối sống xanh tại Ciputra Summer Event 2026
Niềm tin số - Hạ tầng chiến lược quyết định sự tăng trưởng tài chính trong kỷ nguyên AI
Ký ức bản địa và sự trỗi dậy của công nghiệp văn hoá
Chung sức xây dựng đất nước phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới
Gia đình đông người đi du lịch “nhàn tênh” với VinFast VF MPV 7
Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên, kiến tạo cực tăng trưởng mới vùng Tây Bắc
(THPL) - Điện Biên, ngày 11/5/2026 - Tập đoàn Vingroup đã động thổ dự án Khu đô thị mới, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao phía Tây...11/05/2026 17:30:00Công an Hà Nội chuẩn bị kiểm tra gần 10.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh
(THPL) - Nhằm siết chặt quản lý an ninh, trật tự, đồng thời kịp thời chấn chỉnh vi phạm, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản...12/05/2026 18:21:32Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI
(THPL) - Sáng 12/5, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã chính thức khai mạc. Tổng Bí...12/05/2026 13:07:00Lắng nghe dân nói để giám sát sắc bén, phản biện hiệu quả
(THPL) - Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, các đại biểu đã tập trung thảo luận về...12/05/2026 13:18:50
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia