HLV Park Hang Seo tiết lộ 2 trận đấu đáng nhớ nhất, có trận thua Thái Lan
(THPL) - Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Newsis (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo nhắc về thất bại 0-2 trước Thái Lan và muốn tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2022.
Theo đó, truyền thông Hàn Quốc đặt câu hỏi cho HLV Park Hang Seo về chuyện HLV Gong Oh Kyun đã dẫn dắt U23 Việt Nam đi tới tứ kết U23 châu Á 2022. Ông Park đã vui về thành tích của U23 Việt Nam và ngợi khen đồng hương người Hàn Quốc.

"Tôi không biết được người hâm mộ Việt Nam đã kỳ vọng như thế nào về giải đấu này. Tuy nhiên, cá nhân tôi thấy việc vượt qua vòng bảng với một trận thắng, hai trận hòa thì HLV Gong Oh Kyun đã làm rất tốt ở giải đấu đầu tiên cùng bóng đá Việt Nam. Hiện chúng tôi còn vỗ tay khen ngợi thành tích hòa U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan. Dù thua U23 Saudi Arabia ở tứ kết nhưng tôi nghĩ ông Gong và U23 Việt Nam đã làm rất tốt", HLV Park Hang Seo nói về HLV Gong Oh Kyun và U23 Việt Nam trên tờ Newsis (Hàn Quốc).
HLV Park Hang Seo cũng nói thêm về lý do nghỉ dẫn dắt U23 Việt Nam, trong đó có nguyên nhân nắm cả đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam suốt 5 năm nên gặp nhiều khó khăn khi có những trận đấu chồng chéo nhau. Chuyện nghỉ dẫn dắt U23 giúp ông Park có thể tập trung cho đội tuyển Việt Nam nhiều hơn.
Một sự thú vị khác là ông Park nhớ mãi trận thua Thái Lan 0-2 ở bán kết AFF Cup 2020. "Tôi còn nhớ trận thua Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2020. Tôi không quên cả những thất bại khác", HLV Park Hang Seo nói về trận thua Thái Lan.
HLV Park Hang Seo tiếp tục nhắc về Thái Lan và mục tiêu vào chung kết AFF Cup 2022: "Đây là giải đấu cuối cùng của năm nay, chúng tôi đã thua Thái Lan ở bán kết nên không thể vào chung kết ở giải trước. Mục tiêu của tôi là lọt vào chung kết ở giải năm nay".
Về hợp đồng với VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam), ông Park tiết lộ chỉ nói chuyện gia hạn trước khi hợp đồng kết thúc khoảng 3 tháng.
Đại Vụ Nam (T/h)
Tin khác
Truy xuất nguồn gốc: Nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt
Lĩnh vực AI chuyển biến mạnh sau 18 tháng triển khai Nghị quyết 57
Thương hiệu là “tài sản chiến lược” của doanh nghiệp và quốc gia
Sáp nhập trường học công lập: Thí điểm tại 15 tỉnh, thành
Giá xăng dầu giảm, hàng hóa cũng cần điều chỉnh giảm tương ứng
Viên chức được xếp lương theo vị trí việc làm, quản lý theo kết quả công việc
Livestream bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử phải có quy chế hoạt động công khai
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 248/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Thương mại điện tử, trong đó bổ...05/07/2026 09:33:49Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp
(THPL)- Chẩn đoán chính xác của các bác sĩ tại Vinmec Đà Nẵng đã giúp nữ bệnh nhân 60 tuổi xóa bỏ sự lo âu kéo dài về những bất tiện tế...05/07/2026 09:16:15Đẩy nhanh công tác chuẩn bị đầu tư đường Vành đai 5 vùng Thủ đô
(THPL) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc yêu cầu các bộ, ngành và địa phương khẩn trương đẩy nhanh công tác chuẩn bị...05/07/2026 09:08:00Vingroup ra mắt "Đất nước thiên hùng ca" - kỳ quan sân khấu tôn vinh 4.000 năm lịch sử Việt Nam
(THPL)- Hà Nội, ngày 3/7/2026 - Tập đoàn Vingroup ra mắt “Đất Nước Thiên Hùng Ca” – đại sử thi sân khấu nhập vai quy mô lớn, tái hiện hành...03/07/2026 17:54:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia