18:46 ngày 06/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

Hành trình làm thời trang không “đơn độc” của Lưu Nga

14:51 10/12/2020

(THPL) - Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và nhà sáng lập Elise Lưu Nga có mối quan hệ gắn kết và keo sơn gần chục năm nay.

Mới đây, trong một chuyến gặp gỡ, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Lưu Nga - nhà sáng lập Elise và cũng là giám khảo nhiều chương trình uy tín đã có cơ hội thực hiện một bộ ảnh cá tính. Ngay khi trở về Hà Nội, không hẹn mà cả hai đã cùng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá này trên trang cá nhân.

Doanh nhân Lưu Nga viết: “Cường rất nguy hiểm nhưng chị cũng nguy hiểm không kém. Hai người chủ, 2 nhà sáng lập 2 thương hiệu thời trang không có nghĩa là đối thủ của nhau, cũng không có nghĩa không là những người chị em thân thiết... Sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời được đặt vào đâu, người đó phải có trách nhiệm hoàn thành và sống sao cho đẹp! Như này đã đủ đẹp và đủ nguy hiểm chưa mọi người ơi”.

Đỗ Mạnh Cường viết: “Sixdo & Elise. Chúng tôi là 2 nhà sáng lập của 2 thương hiệu thời trang được nhiều người yêu thích. Người ta hay nghĩ rằng thật khó để có 1 tình bạn đẹp giữa 2 người cùng nghề , nhất là trên thị trường người ta đang coi chúng tôi là đối thủ.

Nhưng bản thân chúng tôi chưa bao giờ coi nhau là đối thủ vì định vị 2 thương hiệu hướng đến những khách hàng khác nhau. Tôi tôn trọng và nể phục vì chị là 1 người phụ nữ tài giỏi, quyết đoán và tử tế. Chị cũng dành cho tôi những tình cảm rất chân thành.

Thời trang sinh ra để làm đẹp cho cuộc đời và con người. Và con người sinh ra để sống tử tế và làm những điều có ích cho xã hội”.

Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đều nhấn mạnh rằng cả hai đều đang làm đẹp cho đời thông qua những bộ quần áo đẹp hay nói rộng hơn đó là thời trang. Và nếu như người này cần giúp đỡ về mặt tư vấn hay lời khuyên thì không có lý do gì lại không dành cho đối phương, bởi cả hai đều rất tôn trọng nhau, trọng cả cái tài, cái quản lý trong cách xây dựng thương hiệu.

Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường có thể có cái đầu cuồng tín với thời trang nhưng luôn lấy con người làm gốc và làm trọng, bởi chỉ khi coi con người là trung tâm thì những sản phẩm thời trang mới đến gần người tiêu dùng hơn và được yêu thích, cảm nhận và đi cùng theo năm tháng một cách bền bỉ.

Được biết, Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đã quen biết nhau gần cả thập kỷ. Ngay từ khi tham gia thị trường thời trang, Lưu Nga đã biết đến Đỗ Mạnh Cường và dõi theo con đường thời trang của anh từ những ngày đầu xây dựng tên tuổi cho thương hiệu Đỗ Mạnh Cường.

Riêng với Lưu Nga, con đường chị lựa chọn lại khác với Đỗ Mạnh Cường, tuy gai góc và khó nhằn hơn nhưng với bản lĩnh cầm cương của một nhà làm kinh doanh vững vàng và sành sỏi, giờ đây Elise đã có 120 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Riêng với Đỗ Mạnh Cường, từ 3 showroom ở 3 Miền Bắc - Trung - Nam chỉ phục vụ những khách hàng luxury thì giờ đây anh đã cho ra đời thương hiệu Sixdo để phục vụ đông đảo người yêu thời trang trên khắp Việt Nam.

Theo kế hoạch và kỳ vọng của Đỗ Mạnh Cường và cộng sự - doanh nhân Phạm Huy Cận, Sixdo đẽ hướng đến 50 showroom khi toàn tất năm 2020 và tiếp tục tăng khi bước sang 2021.

Ông Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu Sixdo từng khẳng định: “Sixdo là thương hiệu thời trang dành cho mọi người, không có rào cản hay sự phân biệt nào. Chính vì thế, trên sàn diễn, chúng tôi muốn mang đến cái nhìn đa chiều về vẻ đẹp và sự tôn trọng những điều khác biệt. Ngoài vẻ đẹp của thời trang, chúng tôi mong muốn giá trị của con người cũng sẽ luôn được đề cao, không chỉ trên sàn diễn mà còn trong cuộc sống”.

Còn Elise được yêu mến bởi form dáng chuẩn trên sản phẩm, những đường cắt tinh sảo và độc đáo là yếu tố quyết định nên sự khác biệt và danh tiếng của Elise. Khách hàng sở hữu sản phẩm thương hiệu Elise luôn cảm thấy hài lòng bởi mỗi trang phục như được thiết kế riêng trên cơ thể họ.

Có thể nói, thành công rực rỡ của Elise khởi nguồn từ những bộ trang phục tôn thờ vóc dáng nhưng hoàn toàn đồng nhất và thoải mái với chất liệu vải được các chuyên gia chọn lựa kỹ lưỡng.

An An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu