Hành khách chen lấn hàng giờ vẫn không mua được vé xe về nghỉ lễ
(THPL) – Các bến xe và nhiều tuyến đường khu vực vành đai TP. Hà Nội chiều nay rơi vào tình trạng đông đúc khi hàng nghìn người đổ về dịp lễ 30/4-1/5. Tại các bến xe, hành khách xếp hàng hàng tiếng đồng hồ để chờ mua vé xe.
Chiều nay (28/4), đoạn đường dẫn đến các bến xe Hà Nội bị ùn tắc nhiều giờ. Được nghỉ lễ 4 ngày, người dân tìm cách lên chuyến xe sớm nhất để về quê.
Tại bến xe Mỹ Đình, từ 16h, lượng người xếp hàng mua vé từ trong quầy ra đến ngoài cổng, có nhiều người chờ cả tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa mua được vé. Số người mua vé đi Quảng Ninh tăng cao đột biến, quầy bán vé đi Quảng Ninh khách xếp hàng dài, trái lại, một số tuyến khác như Cẩm Khê lại vắng khách.



Ông Nguyễn Tất Thành, Giám đốc Bến xe Giáp Bát (Hà Nội) cho biết, từ đầu giờ chiều, lượng người đổ về tăng cao. Bến chuẩn bị hơn 200 chuyến xe phục vụ dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5. Các tuyến đông khách chủ yếu đi về Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Ninh Bình.

Bến xe Nước Ngầm, cửa ngõ phía nam Hà Nội, là một trong những đầu mối giao thông trọng yếu, kết nối các tuyến đường: Pháp Vân - Cầu Giẽ, quốc lộ 5, quốc lộ 1 cũ, Vành đai 3. Đường từ bến xe Nước Ngầm đến bến Giáp Bát bị ùn tắc kéo dài.


Các tuyến đường gần bến xe, đường vành đai ùn tắc kéo dài khiến việc di chuyển rất vất vả....





Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia