Hải Phòng: Bệnh nhân nhiễm HIV mang dao bầu đi khám bệnh, đe dọa bác sĩ
(THPL) - Một bệnh nhân nhiễm HIV mang dao bầu đi khám bệnh, đe dọa bác sĩ đã bị lực lượng bảo vệ Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) đã khống chế kịp thời.
Chiều 30/9, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) cho biết, lực lượng bảo vệ của bệnh viện vừa phát hiện, khống chế kịp thời một bệnh nhân có hành vi chửi bới, đe dọa bác sĩ.
Theo đó, sáng 30/9, ông Nguyễn Như Trọng (SN 1972), trú tại 116 Dư Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, đến khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp. Bệnh nhân Trọng bị táo bón nhưng đến phòng khám viêm gan C để yêu cầu bác sĩ ở đây chữa bệnh.

Các bác sĩ đã giải thích về bệnh táo bón và mời ông Trọng lên Khoa Tiêu hóa nhưng ông này không nghe và có hành vi chửi bới, đe dọa bác sĩ.
Nhận được tin báo, lực lượng an ninh của Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp đã kịp thời khống chế ông Trọng, thu giữ trong người ông này 1 con dao bầu và bàn giao cho Công an phường Cát Dài xử lý.

Được biết, ông Trọng là bệnh nhân điều trị viêm gan C (miễn phí) tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp từ ngày 28/8/2019 đến 20/11/2019. Bệnh nhân được điều trị khỏi, 6 tháng theo dõi không tái nhiễm.
Ngoài ra, ông Trọng nhiễm HIV, đang điều trị bằng thuốc Methadone và thuốc ARV tại OPC Lê Chân.
Ngọc Phương
Tin khác
Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Geleximco và ĐH Bách Khoa Hà Nội: Kiến tạo bền vững cho thế hệ tương lai
Chứng khoán sụt mạnh nhất 4 tháng, chuyên gia cảnh báo chưa vội bắt đáy
Tiền gửi tiết kiệm lập kỷ lục, người mua nhà "chờ" lãi suất dưới 9%
Mẹ Việt Nam anh hùng – Những "tượng đài sống" của lòng yêu nước
VNVC tặng 10.000 liều vắc xin cúm tri ân người có công dịp 27/7
Măng Đen Treehouse được đề cử ‘Làng du lịch tốt nhất thế giới’
Giám đốc Công an tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa
(THPL) - Sáng 27/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ, Thiếu tướng...27/07/2026 12:34:05Petrolimex thông tin về việc khách hàng bị hạn chế lượng mua dầu diesel
(THPL) - Tình trạng nhiều cây xăng tại các tỉnh thành phản ánh khó nhập hàng, thậm chí phải giới hạn lượng dầu diesel bán ra cho mỗi khách...27/07/2026 12:36:44Đẩy nhanh tiến độ đưa Áo dài Việt Nam trở thành Di sản Văn hóa UNESCO
(THPL) - Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đề nghị Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để sớm...27/07/2026 10:56:056 tháng đầu 2026, doanh thu Masan Consumer đạt 15.637 tỷ đồng, tăng 13,6% so với cùng kỳ
(THPL) - Lợi nhuận sau thuế trước lợi ích cổ đông thiểu số của quý 2/2026 và nửa đầu năm 2026 tăng lần lượt 10,2% và 10,9% so với cùng kỳ.27/07/2026 10:17:18
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia