Hải Phòng: Bé trai 7 tuổi đuối nước thương tâm tại bể bơi
(THPL) - Đi bơi cùng bố và anh trai tại bể bơi trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, bé trai 7 tuổi bị đuối nước do di chuyển sang khu vực dành cho người lớn.
Ngày 29/6, thông tin từ UBND phường Kênh Dương (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 7 tuổi tử vong.
Danh tính nạn nhân là cháu N.N.P. (7 tuổi, là học sinh lớp 1, Trường tiểu học Nguyễn Huệ, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng).

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 28/6, cháu P. được bố và anh đưa đến bể bơi của trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng để bơi. Khi đang bơi ở bể dành cho trẻ em, P. đã di chuyển sang khu vực bể dành cho người lớn để tìm bố và anh trai nhưng không may bị đuối nước.
Thời điểm trên, có rất đông người đang bơi trong bể nhưng không ai phát hiện vụ việc. Sau đó, cứu hộ bể bơi phát hiện P. bị đuối nước nên tiến hành sơ cứu và đưa đi nạn nhân đi cấp cứu nhưng cháu P. đã tử vong.
Được biết, bể bơi thuộc Trường đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng được Sở Văn hóa - Thể thao Hải Phòng cấp chứng nhận nghiệp vụ cứu hộ, các giáo viên Khoa Giáo dục thể chất của trường chịu trách nhiệm quản lý và vận hành.
Ngọc Phương
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 13/5: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, có nơi trên 37 độ C
Hà Nội xây 4 bãi đỗ xe kết hợp trạm sạc quy mô lớn phục vụ hạn chế xe xăng vào nội đô
Lan tỏa lối sống xanh tại Ciputra Summer Event 2026
Niềm tin số - Hạ tầng chiến lược quyết định sự tăng trưởng tài chính trong kỷ nguyên AI
Ký ức bản địa và sự trỗi dậy của công nghiệp văn hoá
Chung sức xây dựng đất nước phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới
Gia đình đông người đi du lịch “nhàn tênh” với VinFast VF MPV 7
(THPL) - Vận hành mạnh mẽ trên mọi cung đường, trang bị an toàn ấn tượng đồng thời tối ưu chi phí sử dụng, VF MPV 7 mang đến cho các gia đình...11/05/2026 14:40:00Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên, kiến tạo cực tăng trưởng mới vùng Tây Bắc
(THPL) - Điện Biên, ngày 11/5/2026 - Tập đoàn Vingroup đã động thổ dự án Khu đô thị mới, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao phía Tây...11/05/2026 17:30:00Công an Hà Nội chuẩn bị kiểm tra gần 10.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh
(THPL) - Nhằm siết chặt quản lý an ninh, trật tự, đồng thời kịp thời chấn chỉnh vi phạm, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản...12/05/2026 18:21:32Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI
(THPL) - Sáng 12/5, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã chính thức khai mạc. Tổng Bí...12/05/2026 13:07:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia