Hai ông hoàng thời trang Việt xứng đáng mở màn cho Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam
(THPL) - Ai là Nhà thiết kế sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam luôn được giới mộ điệu chờ đợi. Chính vì vậy, mỗi khi những cái tên được công bố điều khiến mọi người trầm trồ, nóng lòng trông đợi những xu hướng mới mang lại. Hai tên luôn luôn được đón chào nồng nhiệt cũng như xứng đáng mở màn cho sự kiện chính là Công Trí và Hoàng Hải.
Nếu như NTK Công Trí mở màn Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 thì Hoàng Hải chính là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” để mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Đây được xem là hai tên tuổi đình đám của làng mốt Việt, đặc biệt có những nét tương đồng là các nhà thiết kế nổi bật với nghệ thuật đính kết.

Tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế năm nay, với vốn kinh nghiệm thuộc bậc đàn anh trong làng mốt Việt hiện tại, vị trí mở màn sự kiện mùa đặc biệt kỷ niệm chặng đường thời trang Việt đã “xướng tên" NTK Hoàng Hải. Anh đang được khán giả kỳ vọng sẽ mang đến những thiết kế mang dấu ấn riêng cũng như cộng hưởng những vẻ đẹp thời thượng nhất dành cho người hâm mộ.
NTK Hoàng Hải đưa bộ sưu tập "Come Home" trở về Hà Nội, đây cũng là thông điệp rất lâu rồi Hoàng Hải chưa về Hà Nội, anh muốn gom góp những gì là đẹp nhất, tinh hoa nhất để giới thiệu với khán giả thủ đô. Hoàng Hải là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu của làng thời trang Việt, nổi tiếng với các mẫu váy dạ hội cầu kỳ, tinh tế, sang trọng.

Nổi danh với những thiết kế dạ hội, Hoàng Hải đã và đang từng bước khẳng định mình trong vai trò đồng hành cùng sự tỏa sáng của người đẹp Việt cũng như các người đẹp nước ngoài trong các đấu trường nhan sắc quốc tế. Năm 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Pháp Iris Mittenaere mặc trang phục dạ hội do anh thiết kế khi đăng quang.

Ngoài ra, anh cũng là người đồng hành cùng nhiều “nàng Hậu” Việt Nam đình đám như Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Thùy Dung, Đỗ Mỹ Linh… nhờ thế mạnh đào sâu, khám phá vẻ đẹp tinh tế, biến hóa chất liệu, form dáng chuẩn xác cùng nghệ thuật đính kết cao cấp. Mỗi thiết kế của “ông trùm váy dạ hội” là một dấu ấn riêng, bay bổng thăng hoa và vô cùng ấn tượng. Vì thế, có thể nói Hoàng Hải xứng danh là "NTK của mọi Hoa hậu".
Ngân An
Tin khác
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác quốc tế, đưa sâm Ngọc Linh vươn tầm thương hiệu toàn cầu
Đổi mới quản trị để DNNN dẫn dắt tăng trưởng và xây dựng chuỗi giá trị Việt
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà hát Ngọc Trai và đường Đặng Thai Mai
Chuẩn bị Chiến lược đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới, trong giai đoạn mới
Thương hiệu là phần hồn, làm sao giữ được sau M&A?
Chính phủ thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương
Đơn giản hóa thủ tục cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP quy định đơn giản hóa thủ tục hành chính về cấp và quản lý mã số vùng trồng,...02/08/2026 09:08:22Mua xe Yadea, có hội trúng iPhone 17
Nhắm đến nhóm khách hàng học sinh sinh viên nhân mùa tưu trường, từ nay đến hết tháng 9/2026, YADEA triển khai chương trình khuyến mại “Mua...02/08/2026 08:59:48Tạo chuyển biến thực chất, đưa Nghị quyết 57 vào cuộc sống
(THPL) - Sau hơn 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị, chuyển đổi số quốc gia đã ghi nhận nhiều kết...02/08/2026 08:38:00Dự báo thời tiết ngày và đêm 2/8: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày hôm nay thời tiết ở nhiều tỉnh thành trên cả nước điển hình là ngày có...02/08/2026 08:27:33
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia