Hải Dương: Cách ly tập trung hơn 2.000 công nhân của công ty Poyun
(THPL) - Cơ quan chức năng của thành phố Chí Linh, Hải Dương đã di chuyển hơn 2.000 công nhân đang được cách ly tại Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam đến 6 địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn.
Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh Nguyễn Văn Kiên cho biết, đến 22 giờ ngày 29/1, các cơ quan chức năng của thành phố Chí Linh đã di chuyển hơn 2.000 công nhân đang được cách ly tại Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam đến 6 địa điểm cách ly tập trung của thành phố Chí Linh do tại Công ty không đảm bảo các điều kiện cách ly.

Theo VTV News, các điểm cách ly gồm: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên, trường THPT Chí Linh, trường THPT Trần Phú; trường Tiểu học Chu Văn An; trường Đại học Sao Đỏ cơ sở 2 và Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng.
Trước đó, các cơ quan chức năng đã tiến hành đình chỉ hoạt động của Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam và yêu cầu doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn cần tuân thủ pháp luật của Việt Nam về các quy định phòng chống dịch bệnh.
Tại buổi họp trực tuyến vào sáng 29/1, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng đã yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh phải tăng cường công tác kiểm tra đối với Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam, có địa chỉ ở Khu công nghiệp Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, là nơi bùng phát dịch; yêu cầu công ty này dừng mọi hoạt động sản xuất, có biện pháp xử lý do xảy ra dịch COVID-19 và bùng phát với số lượng lớn các ca bệnh.
Được biết, Công ty TNHH Điện tử POYUN Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn POYUN, chuyên sản xuất linh kiện của loa và các thiết bị âm thanh.
Mai Chi tổng hợp
Tin khác
Đề xuất nghiên cứu tách kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học
Nâng cao sức đề kháng trước thông tin xấu độc
Phát động Cuộc thi Thiết kế trang sức, đá quý năm 2026
Để đạt mục tiêu tăng trưởng, tinh thần quyết tâm phải lan tỏa tới từng cán bộ
Khởi tố nhiều giám đốc công ty vàng bạc lớn tại TP Hồ Chí Minh
Điều tra, làm rõ vụ việc điểm thi môn Toán bất thường tại Tuyên Quang
Chính thức thu phí thêm 05 tuyến thuộc đường cao tốc Bắc – Nam từ ngày mai (15/7)
(THPL) - Bắt đầu từ 20h00’ ngày 15/7/2026 Cục Đường bộ Việt Nam sẽ tổ chức thu phí sử dụng đường bộ cao tốc đối với 05 dự án thành...14/07/2026 13:52:01Trường THPT Nghĩa Trụ áp dụng mô hình PPP++, dự kiến khởi công trong tháng 8/2026
(THPL) - Sau khi được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt chủ trương đầu tư, Dự án Trường THPT Nghĩa Trụ đang được các bên khẩn trương hoàn...14/07/2026 12:58:23Chuyên gia nêu 3 khuyến cáo khi sử dụng xăng sinh học E10
(THPL) - Sau hơn một tháng triển khai xăng E10 trên toàn quốc, Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã đưa ra những khuyến nghị quan...14/07/2026 13:29:24OPEC hạ triển vọng thị trường dầu mỏ toàn cầu năm 2026
(THPL) - Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tiếp tục điều chỉnh giảm dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu mỏ toàn cầu trong năm 2026,...14/07/2026 12:53:14
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia