16:52 ngày 06/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

Hai con Khánh Thi - Phan Hiển mặc áo của bố mẹ trong bộ ảnh mới

15:00 09/06/2021

(THPL) - Với gia đình kiện tướng dance sport, mùa hè là dịp lễ bởi đón sinh nhật của hai con Anna (tháng 6) và Kubi (tháng 7). Đánh dấu sự trưởng thành của các con vào dịp đón tuổi mới, Khánh Thi - Phan Hiển đã lên concept chụp ảnh gia đình.

Do tình hình dịch Covid-19, vợ chồng cô chọn một studio ở Đồng Nai của nhiếp ảnh gia quen thuộc để thực hiện bộ hình. Lần này, cặp đôi chọn concept khoẻ khoắn, năng động cho 4 thành viên với những set đồ thể thao cá tính, thay vì hình ảnh nhẹ nhàng như thường thấy.

Điều đặc biệt, Kubi và Anna diện áo sweater của bố mẹ, thể hiện phiên bản nhí đáng yêu của Khánh Thi - Phan Hiển. Hai chiếc áo quá rộng nên hai nhóc tỳ đều phải xắn cao tay áo, thậm chí stylist phải cắt bớt chiều dài của áo để Anna không bị lọt thỏm trong chiếc áo.

Trong tập "Nhà bao việc" mới lên sóng, ghi lại hậu trường buổi chụp hình, Phan Hiển tiết lộ, gia đình anh mất cả ngày trang điểm, thay đồ để hoàn thành bộ ảnh. Ngoài ra, sau bữa trưa Anna phải ngủ khoảng 1-2 tiếng đồng hồ mới có sức "quậy" trước ống kính. Riêng Kubi lại quá hiếu động, liên tục chạy nhảy và bày nhiều trò chơi. 

Cũng trong tập này, khán giả được chứng kiến cuộc nói chuyện rất dễ thương và tràn ngập tình yêu của hai anh em Kubi - Anna. Trong lúc Anna được làm tóc, Kubi ngồi bên hỏi em gái có sợ ma, rắn, roi, zoombie, phù thuỷ… và nhận được những cái lắc đầu đáng yêu của Anna.

Khi bố hỏi "có sợ Kubi không?", Anna nhanh chóng gật đầu khiến Kubi đắc ý và thừa nhận "tại con hung dữ lắm". Tuy nhiên thực tế ngược lại hoàn toàn bởi Anna thường rất hay "bắt nạt", tranh giành đồ chơi với Kubi, nhiều lần khiến anh trai bật khóc, chạy đi mách bố mẹ.

Dẫu hay cãi cọ nhưng trước ống kính, Kubi luôn tìm cách kéo Anna lại gần để chụp hình. Tình cảm anh em quấn quýt của hai con khiến Khánh Thi - Phan Hiển cảm thấy ấm lòng.

Cũng như nhiều gia đình khác, thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Khánh Thi - Phan Hiển toàn tâm toàn ý dành cho hai con bởi công việc tạm thời phải dừng lại. Cả hai thừa nhận, ở nhà còn bận hơn khi đi làm vì việc trông nom, dạy dỗ 2 nhóc tỳ rất vất vả, đau đầu. Nhưng nhờ vậy, tình cảm gia đình ngày càng bền chặt và khăng khít. 

Hiện tại ngoài việc dạy dance sport online, Khánh Thi còn tranh thủ mở shop online để có thêm thu nhập, đồng thời có cơ hội giao lưu với những khán giả yêu thương mình. Thi thoảng cả hai vợ chồng cô còn livestream trò chuyện, tiết lộ nhiều thông tin thú vị về tình yêu nhiều sóng gió.

Trong một lần giao lưu mới đây, Phan Hiển không ngần ngại "nói xấu" bà xã rất khó tính, khó chiều nhưng anh luôn chọn cách im lặng để giữ không khí ôn hoà. Anh sợ nhất là lúc vợ bùng nổ, như một ngọn núi lửa phun trào, có thể phá tất cả mọi điều tốt đẹp. Khánh Thi cũng "kể tội" ông xã háu ăn và đôi lúc vô tâm, làm cho cô tủi thân.

Photo: Cúm

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu