Hà Tĩnh: Thu giữ gần 1 tấn thịt mèo đông lạnh không rõ nguồn gốc
(THPL) - Lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện và thu giữ gần 1 tấn thịt mèo đông lạnh không rõ nguồn gốc trên chiếc xe khách giường nằm.
Theo đó, vào khoảng 16h ngày 20/10, trong lúc tuần tra kiểm soát trên QL1A, đoạn qua địa phận xã Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), Tổ tuần tra kiểm soát giao thông 6.1 (Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện một chiếc xe khách BKS 17B - 012.30 có biểu hiện nghi vấn.
Ngay lập tức, tổ tuần tra ra hiệu lệnh để dừng xe và kiểm tra tại chỗ. Qua kiểm tra, lực lượng CSGT đã phát hiện dưới khoang hành lý có 9 thùng xốp bọc kín, bên trong có chứa hơn 900kg thịt mèo đã giết mổ và đang được ướp đông lạnh.
Tài xế chiếc xe giường nằm nói trên là Trương Văn Thủy (35 tuổi, trú ở Thái Bình). Bước đầu, tài xế Thủy không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan để chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ lô hàng. Đồng thời, anh này khai nhận với cơ quan chức năng là chở thuê cho một chủ hàng từ Đồng Nai ra Thái Bình để tiêu thụ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh điều tra, làm rõ.
Tin khác
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia