Hà Tĩnh: Tạm giữ hình sự người đàn ông đánh vợ cũ dã man
(THPL) - Cơ quan công an Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tạm giữ hình sự một người đàn ông để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi 'cố ý gây thương tích'.
Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Chiến Thắng (SN 1985, trú tại thị trấn Cẩm Xuyên) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích". Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Quỳnh Tr. (35 tuổi, trú tại phường Sông Trí, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) - vợ cũ của Thắng.
Trước đó, trên trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 2 hơn phút với tựa đề: “Nguyên cán bộ công an nhân dân huyện Kỳ Anh đánh đập vợ cũ”. Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng tay kéo một người phụ nữ lên chiếc xe ô tô bán tải màu đỏ đang dừng gần đó.

Người phụ nữ này chống cự lại thì bị anh ta giật tóc, đấm và đá vào người. Tiếp đó, người đàn ông tay phải cầm kéo dọa đâm người phụ nữ khiến những người chứng kiến lo sợ cho tính mạng của chị Tr.
Trong video cũng ghi lại cảnh nhiều người dân đứng xem. Một người đàn ông mặc bộ đồ bệnh nhân ra can ngăn thì bị người đàn ông dùng kéo đe dọa. Nhận thấy sự việc nguy hiểm cho tính mạng người phụ nữ, người dân đã báo cho cơ quan công an thì người này mới lên xe bỏ đi.
Sau đó, người phụ nữ được đưa vào viện cấp cứu với đa chấn thương. Người phụ nữ bị đánh trong đoạn video là chị Nguyễn Thị Quỳnh Tr.. Chị Tr. và anh Thắng đã ly hôn từ năm 2016. Chị Tr. cho biết nguyên nhân bị chồng cũ đánh đập là do anh này ghen tuông vì chị có người đàn ông mới.
Người đánh đập vợ cũ trong clip được xác định là anh Nguyễn Chiến Thắng, từng là cán bộ công an công tác tại Đội điều tra Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhưng đã xin ra khỏi ngành từ năm 2016.
Minh Quang
Tin khác
Bán sâm Lai Châu “lừa dối khách hàng” là sâm Ngọc Linh bị khởi tố
Từ 1/7, KOL, KOC livestream bán hàng phải chịu trách nhiệm đến đâu?
Chính sách phải ổn định, dễ thực hiện, giảm thực chất chi phí cho doanh nghiệp
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La: Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Mâm cỗ chay lên ngôi, dịch vụ online bùng nổ dịp lễ Vu Lan
Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng - Lạng Sơn: Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh các dự án trọng điểm
Bà Vũ Thị Mai Anh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
(THPL) - Bà Vũ Thị Mai Anh được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khóa XV, nhiệm kỳ 2026 - 2031 với 100% đại biểu triệu tập có...25/08/2026 16:53:11Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Chấn chỉnh các sai phạm, tiêu cực trong giáo dục
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu chấn chỉnh các sai phạm, tiêu cực trong giáo dục. Kiên quyết chấn chỉnh...25/08/2026 15:27:38Nghịch lý từ dòng thịt đông lạnh siêu rẻ đến 'bẫy lừa' đặc sản Tây Bắc
(THPL) - Vụ việc Hải Sapa TV bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" đã bóc trần kịch bản thao túng tâm lý tinh vi. Đối tượng đã "phù...25/08/2026 14:06:12Tạo cơ chế đón vốn quốc tế, đưa công nghiệp văn hóa Việt Nam ra thế giới
THPL - Dự thảo Luật Phát triển công nghiệp văn hóa đề xuất cơ chế ưu tiên thu hút nhà đầu tư nước ngoài có năng lực về công nghệ, tài...25/08/2026 17:03:41
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
