Hà Tĩnh: Tạm giữ hình sự người đàn ông đánh vợ cũ dã man
(THPL) - Cơ quan công an Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tạm giữ hình sự một người đàn ông để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi 'cố ý gây thương tích'.
Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Chiến Thắng (SN 1985, trú tại thị trấn Cẩm Xuyên) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích". Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Quỳnh Tr. (35 tuổi, trú tại phường Sông Trí, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) - vợ cũ của Thắng.
Trước đó, trên trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 2 hơn phút với tựa đề: “Nguyên cán bộ công an nhân dân huyện Kỳ Anh đánh đập vợ cũ”. Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng tay kéo một người phụ nữ lên chiếc xe ô tô bán tải màu đỏ đang dừng gần đó.

Người phụ nữ này chống cự lại thì bị anh ta giật tóc, đấm và đá vào người. Tiếp đó, người đàn ông tay phải cầm kéo dọa đâm người phụ nữ khiến những người chứng kiến lo sợ cho tính mạng của chị Tr.
Trong video cũng ghi lại cảnh nhiều người dân đứng xem. Một người đàn ông mặc bộ đồ bệnh nhân ra can ngăn thì bị người đàn ông dùng kéo đe dọa. Nhận thấy sự việc nguy hiểm cho tính mạng người phụ nữ, người dân đã báo cho cơ quan công an thì người này mới lên xe bỏ đi.
Sau đó, người phụ nữ được đưa vào viện cấp cứu với đa chấn thương. Người phụ nữ bị đánh trong đoạn video là chị Nguyễn Thị Quỳnh Tr.. Chị Tr. và anh Thắng đã ly hôn từ năm 2016. Chị Tr. cho biết nguyên nhân bị chồng cũ đánh đập là do anh này ghen tuông vì chị có người đàn ông mới.
Người đánh đập vợ cũ trong clip được xác định là anh Nguyễn Chiến Thắng, từng là cán bộ công an công tác tại Đội điều tra Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhưng đã xin ra khỏi ngành từ năm 2016.
Minh Quang
Tin khác
Việt Nam đặt mục tiêu xuất khẩu 55 tỷ USD công nghệ số
Giá vàng ngày 5/6: Vàng tiếp đà giảm, về quanh mốc 155 triệu đồng/lượng
Tài sản thực được mã hóa - xu hướng tiềm năng mới của thị trường tài sản số
Dự báo thời tiết ngày 5/6: Bắc Bộ có mưa dông rải rác, Trung Bộ nắng nóng
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
(THPL) - Từ năm 2026, người dân TP. Hải Phòng sẽ được khám sức khỏe miễn phí ít nhất 1 lần/năm.04/06/2026 20:38:086 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
(THPL) - Trung tâm xếp hạng đại học thế giới (CWUR) mới công bố xếp hạng đại học thế giới năm 2026 với 21.291 cơ sở giáo dục tham gia....04/06/2026 20:14:00Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
(THPL) - Sáng 4/6, tại số 62 Tràng Tiền (TP. Hà Nội), “Chợ phiên Kinh Bắc” chính thức khai mạc. Đây là sự kiện nằm trong chương trình...04/06/2026 19:41:44Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
(THPL) - Tại dự thảo Nghị định sửa đổi về thanh toán không dùng tiền mặt, Ngân hàng Nhà nước đã đề xuất cơ chế cho phép các ngân hàng...04/06/2026 19:40:58
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia