15:31 ngày 17/04/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Hà Nội: Thu giữ hơn 10 tấn bánh kẹo, trà sữa không rõ nguồn gốc

17:16 26/08/2020

(THPL) - Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường Công an Hà Nội cho biết, sáng cùng ngày đã phối hợp với Cục Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện, bắt giữ hơn 10 tấn bánh kẹo, trà sữa không rõ nguồn gốc, được đem đi tiêu thụ phục vụ thị trường mùa trung thu năm nay.

Theo lãnh đạo Phòng này, vụ bắt giữ nằm trong kế hoạch cao điểm kiểm tra, ngăn chặn tình hình vi phạm về an toàn thực phẩm.

Vào thời điểm phát hiện, lái xe khai nhận, vận chuyển từ Lào Cai về Hà Nội tiêu thụ cho các cửa hàng trên địa bàn. Tổng số hàng bị bắt giữ lên đến khoảng hơn 10 tấn....

Được biết, toàn bộ số hàng vi phạm gồm bánh trung thu, kẹo các loại và trà sữa pha sẵn phục vụ thị trường dịp Tết trung thu sắp đến. Hiện chủ hàng vẫn chưa xuất trình được bất cứ giấy tờ gì liên quan đến số bánh kẹo kể trên, theo báo Lao động. 

Hà Nội bắt giữ hơn 10 tấn bánh kẹo, trà sữa không rõ nguồn gốc (Nguồn: Internet)

Theo Kenh14.vn thông tin, điều lo ngại nhất với cơ quan công an là số bánh kẹo này không hề có bất cứ giấy tờ của cơ quan quản lý chuyên ngành nào chứng minh đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Vì vậy, có an toàn với sức khoẻ người sử dụng hay không thì không thể khẳng định được.

Đây không phải là lần đầu tiên Đội 4, Phòng cảnh sát môi trường Công an Hà Nội phối hợp với cơ quan quản lý thị trường ở Hà Nội bắt giữ các vụ vi phạm về an toàn thực phẩm, trong vòng nửa tháng trở lại đây.

Minh Hải

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu